Mâu thuẫn trước thềm đám cưới, hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị hoãn vô thời hạn?

Do sự đối lập về quan điểm mà ê-kíp của Triệu Lệ Dĩnh và ê-kíp của Phùng Thiệu Phong đang không thể đi đến thống nhất cho đám cưới của hai ngôi sao này.

Vừa qua, thông tin về đám cưới của cặp đôi diễn viên Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong khi các fan của họ đang mong chờ hôn lễ cổ tích được diễn ra thì mới đây, tin tức không vui về đám cưới này đã khiến nhiều người hoang mang.

Cụ thể, theo tiết lộ từ một nhân vật trong giới giải trí, hai bên ê-kíp của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến các hợp đồng tài trợ đám cưới. 

phungthieuphongngoaitinh1_20190815114231

Sau khi tin tức về hôn lễ được công bố, rất nhiều nhãn hàng đã ngỏ lời tài trợ cho đám cưới của cặp đôi. Phía ê-kíp của Phùng Thiệu Phong thì có ý đón nhận tất cả những lời đề nghị này, trong khi đó ê-kíp của Triệu Lệ Dĩnh lại muốn từ chối vì cho rằng điều này sẽ biến sự kiện ý nghĩa trong đời nữ diễn viên bị thương mại hóa.

"Hiện tại, khâu chuẩn bị hôn lễ bị kéo dài vô thời hạn. Đoàn đội hai bên xảy ra mâu thuẫn, khác biệt rất lớn trong cách nhìn về công việc. Trên phương diện tài nguyên, phía Triệu Lệ Dĩnh không muốn dính dáng, đi kèm với bên Phùng Thiệu Phong quá nhiều. Không chỉ trong công việc, cả hai cũng xảy ra xung đột nhỏ, Phùng Thiệu Phong cảm thấy bất mãn khi Triệu Lệ Dĩnh tái xuất trở lại làng giải trí", nguồn tin tiết lộ.

phung-thieu-phong-thay-doi-bat-ngo-sau-khi-trieu-le-dinh-sinh-con1562292575

Trước đó, truyền thông Trung Quốc cho biết Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã làm việc xong với bên tổ chức sự kiện để bàn kế hoạch đám cưới. Cặp đôi cũng tiến hành chụp ảnh và gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ trong mơ của mình. 

Dù các thông tin chưa được bật mí nhiều nhưng qua những khâu chuẩn bị đầu tiên, có thể đoán được đây sẽ là một đám cưới hoành tráng, long trọng và tốn chi phí khủng.

Chia sẻ
Đọc thêm