Mâu thuẫn giữa Song Hye Kyo - Song Joong Ki lại ồn ào trở lại sau bình luận: Mong là lần sau anh yêu một cô gái tốt hơn

Nhiều người cho rằng một số cư dân mạng thật sự đã đi quá giới hạn khi có những bình luận ác ý như vậy.

Mới đây, truyền thông Hàn đã đăng tải một câu chuyện của một tình nguyện viên liên quan tới Song Joong Ki. Một tình nguyện viên của tổ chức KIADA (Korea International Accessible Dance Festival) đã chia sẻ về việc cô đã mail cho Song Joong Ki khi không có quá nhiều hi vọng nhưng bỗng dưng lại nhận được hồi đáp.

Mâu thuẫn giữa Song Hye Kyo - Song Joong Ki lại ồn ào trở lại sau bình luận: Mong là lần sau anh yêu một cô gái tốt hơn - Ảnh 1.

 "Đây là sự kiện quốc tế nhưng không được nhiều người biết tới, chúng tôi cũng không có nhiều cơ hội quảng bá vì đây không phải là một hoạt động thương mại thu lợi nhuận. Vì vấn đề dịch bệnh nên việc quảng cáo càng nhiều khó khăn hơn. Và điều tuyệt vời đã xuất hiện. Phải vất vả lắm tôi mới tìm được email của Song Joong Ki sau khi tin anh ấy đang cách ly hồi tháng 7. Tôi đã mail và nhờ anh ấy quay một chiếc video 30s bằng điện thoại khi đang cách ly. Tôi đã nhận được mail hồi đáp, anh ấy hỏi tôi tài liệu về sự kiện trong 6 năm qua và cũng không có thêm bất kỳ tin tức gì. 

Khoảng 1 tháng sau, anh ấy đã gửi video tới cho tôi. Tất cả chúng tôi đều vô cùng xúc động. Chúng tôi không thể trả cho anh ấy bất kỳ chi phí nào và xin một đoạn video quay bằng điện thoại nhưng anh ấy vẫn bỏ công sức, thời gian và tiền bạc để quay cho chúng tôi", người này chia sẻ. 

Câu chuyện của Song Joong Ki nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. Nhiều người đã dành rất nhiều mỹ từ cho nam diễn viên họ Song và cho rằng anh là người tử tế đặc biệt. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như 1 số fan của Song Joong Ki để lại những bình luận gây tranh cãi, trong đó có bình luận: Mong là lần sau anh yêu một cô gái tốt hơn.

Bình luận này đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của mọi người, theo nhiều người bình luận khiếm nhã này có thể gây tổn thương tới Song Hye Kyo - vợ cũ Song Joong Ki. 

Fan hâm mộ cho biết, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đồng thuận ly hôn, bình luận như thế này bất ngờ đổ tiếng xấu cho Song Hye Kyo và ám chỉ rằng cô chính là người phụ nữ tồi.

Sau ly hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki mỗi người lựa chọn đi một con đường riêng và không có bất kỳ điều gì dính dáng tới nhau. Hiện tại, người đẹp họ Song tất bật với các dự án phim và Song Joong Ki cũng vậy. Thế nhưng, một bộ phận cư dân mạng vẫn liên tục réo tên Song Hye Kyo và Song Joong Ki cạnh nhau cùng vô số lời ám chỉ người đẹp họ Song là nguyên nhân cho chuyện ly hôn của cả hai.

Chia sẻ
Đọc thêm