Người vợ bị chồng “cắm sừng” có màn đánh ghen không tưởng, chỉ vài “trận chiến” mà trở nên uy danh và lời nhắn nhủ cho ai muốn học hỏi!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Từ một người bình thường, chỉ vì đánh ghen mà bà vợ Lady Sarah Graham-Moon trở nên nổi tiếng nhưng cuối cùng, bà cũng nhận ra đâu mới là cách trả đũa chồng tốt nhất.

Bình thường chẳng ai chấp nhận được chuyện chồng ngoại tình. Mà đã phát hiện ra thì làm thế nào? Đánh ghen thôi.

Nhưng đánh ghen kiểu gì để vừa giải quyết được mọi vấn đề, vừa khiến bản thân không bị ảnh hưởng lại không dễ.

Bước ngoặt khiến người phụ nữ quyết định chấm dứt tất cả

Theo đó, Lady Sarah Graham-Moon đã trở nên nổi tiếng vì kế hoạch trả thù chồng cực bài bản.

Không chỉ thế, bà còn trở thành một nhà văn và xuất bản cuốn tuyển tập về 100 cách mà phụ nữ có thể đối phó với những người chồng không chung thủy.

Theo đó, bà Sarah đã kết hôn với người chồng thứ hai của mình Sir Peter Graham-Moon.

Cơn điên lên đến đỉnh điểm, người vợ bị “cắm sừng” có màn đánh ghen không tưởng, chỉ vài “trận chiến” mà trở nên uy danh và lời nhắn nhủ cho ai muốn học hỏi! - Ảnh 1.

Đây là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang và là một quý tộc Anh đích thực. Ông còn rất bảnh bao, lãng tử và biết cách khiến phái nữ phải chú ý đến mình. Được biết, Peter cũng là tay chơi chính hiệu và với người phụ nữ từng trải qua một đời chồng như Sarah, bà đã nhận được nhiều lời cảnh báo.

Cuối cùng, cặp đôi vẫn đến với nhau vào thời điểm Peter khó khăn nhất.

Sau khi kết hôn, cặp đôi lần nữa cố gắng xây dựng hôn nhân hạnh phúc với nhau. Bà Sarah lo toan toàn bộ việc nhà còn chồng mình thì lao vào kinh doanh. Với sự đồng hành cùng nhau, việc kinh doanh của Peter ngày càng khởi sắc hơn nữa.

Tuy nhiên, gã đàn ông này lại không bao giờ chịu thừa nhận công sức của vợ mình.

Lady Sarah đã làm nên vụ đánh ghen rùm beng khi chồng ngoại tình.

Sarah áp lực trong chính cuộc hôn nhân và nghĩ đến chuyện ly hôn một cách thoải mái, văn minh.

Tuy nhiên, mọi suy nghĩ đó bỗng chốc thay đổi khi Peter có bồ. Đó là cô nàng Amanda xinh đẹp, tóc vàng có đôi chân dài quyến rũ.

“Peter khen cô ta có bộ ngực đẹp mà không cần mặc áo ngực, tôi chỉ mỉm cười. Tôi cũng mong ông ta hạnh phúc. Thế nhưng vào cái ngày tôi gặp sự cố với máy cắt cỏ, ông chồng mặc kệ, bỏ đi để kịp giờ gặp người tình thì tôi cảm thấy bức xúc tột độ. Có những khi anh ta chỉ đưa cho vợ 50 bảng mỗi tháng chi tiêu. Tiêu gì tôi cũng phải trình hóa đơn, biên lai vào mỗi buổi sáng thứ 2 trong phòng làm việc”, bà Sarah cay đắng kể.

Chồng phản bội lại kém tôn trọng, Sarah đã thực hiện màn đánh ghen có thể nói là ngông cuồng đến không tưởng. Bà thừa biết rằng mình không nên đánh Peter hay nhân tình của ông ta. Làm điều đó sẽ chỉ càng khiến rắc rối kéo đến nhiều hơn mà thôi.

Theo đó, Sarah đánh thẳng vào kinh tế. Là “đánh” theo đúng nghĩa đen.

Cơn điên lên đến đỉnh điểm, người vợ bị “cắm sừng” có màn đánh ghen không tưởng, chỉ vài “trận chiến” mà trở nên uy danh và lời nhắn nhủ cho ai muốn học hỏi! - Ảnh 2.

Chân dung bà Sarah - người phụ nữ có màn đánh ghen nổi tiếng.

Màn đánh ghen rùm beng khiến người phụ nữ nổi tiếng

Một đêm nọ, bà cho hai hộp sơn trắng lớn vào ghế sau chiếc xe Volvo của mình rồi lái đến nhà ả bồ Amanda. Peter đang hú hí ở trong nhà, chiếc BMW siêu sang thì đỗ bên đường, bà đã lao đến, đổ hết 2 hộp sơn trắng lên chiếc xe và cài chiếc quần đùi mà ông chồng yêu thích lên nóc xe nữa.

Đương nhiên, gã đàn ông này vô cùng cáu kỉnh với màn xử lý này. Gã ta thậm chí còn mang cả hóa đơn sửa xe về cho vợ nhưng Sarah chẳng buồn để tâm.

Một tuần sau, Sarah định gặp Amanda để xử lý mọi chuyện. Amanda không dám xuất hiện, Sarah lại tiếp tục cơn điên của mình bằng cách xông vào phòng chồng rồi dùng kéo cắt hết cánh tay nhiều bộ đồ đắt đỏ của chồng. Ngoài ra, bà cũng phá hủy những điếu xì gà Cuba mà chồng nâng niu bấy lâu.

Đôi vợ chồng và hình ảnh báo chí viết về sự việc vào thời điểm đó.

Đỉnh điểm của màn đánh ghen này chính là việc Sarah vào hầm rượu của chồng lấy đi nhiều chai hảo hạng và đi rải khắp khu phố. Ở đài tưởng niệm chiến tranh, bà cũng xếp 40 chai xung quanh.

Báo chí thời điểm đó đã vô cùng chú ý đến màn xử lý trong cơn điên của cô vợ này. Dường như ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ cách thức dám “xả” hết nỗi tức giận và khiến cho chồng biết tay của Sarah. Vào những ngày đó, vị đại gia kinh doanh rượu vang đã nhận về biết bao sự chê cười.

Về phía Sarah, bà trở thành nhân vật được chú ý và nhận về hàng loạt lời phỏng vấn cùng sự nổi tiếng và ngưỡng mộ.

Suy cho cùng, chẳng phải cô vợ nào cũng dám xả hận, dám đứng lên để thực hiện màn đánh ghen chẳng hề nhắm vào hai nhân vật chính nhưng vẫn khiến họ khốn đốn.

Cơn điên lên đến đỉnh điểm, người vợ bị “cắm sừng” có màn đánh ghen không tưởng, chỉ vài “trận chiến” mà trở nên uy danh và lời nhắn nhủ cho ai muốn học hỏi! - Ảnh 4.

Sir Peter và chiếc BMW bị tạt sơn đã được sửa lại.

Tuy nhiên, sau này chính bà Sarah cũng cho rằng, cách đánh ghen của mình xõa được cơn điên và sự hận thù trong phút chốc. Bà dần dần nhận ra rằng đâu mới là cách trả thù đúng đắn nhất cho cuộc hôn nhân bị phản bội.

Bà cũng dành lời khuyên cho các cô vợ bị phản bội rằng hãy đừng học theo mình. “Sống hạnh phúc hơn lúc đó mới là sự trả thù đúng đắn nhất”, bà Sarah bày tỏ.

Sau này, Peter cũng không cưới cô bồ Amanda - nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của mình sụp đổ. Có vẻ như chuyện của bà Sarah làm cũng có tác dụng thật sự với cặp đôi sai trái. Tuy nhiên cuối cùng, bà và người chồng vẫn đường ai nấy đi vô cùng nhanh chóng.

Với những màn đánh ghen của mình, bà Sarah đã làm nên tên tuổi. Và với người chồng phản bội, sau này tất cả những sự kiện nhắc đến ông lúc nào cũng được nhắc lại chuyện vợ trả đũa vì ngoại tình rùm beng năm nào.

Nguồn: Thefreelibrary, Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm