Mẫu nhí cụt tay đầy thần thái khi tạo dáng cùng “chị đại” Thanh Hằng, tạo ấn tượng cho BST kết màn Tuần lễ thời trang

Trong đó ấn tượng nhất là màn trình diễn của mẫu nhí cụt tay Hà Phương tại show diễn của NTK Hà Duy.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/10/2020, Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week 2020 đã chính thức khép lại tại Trung tâm Hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, TP.HCM với 4 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế (NTK) và thương hiệu thời trang danh tiếng gồm Henry KoF, Trương Thanh Long, Vietnam Fashion Academy và Hà Duy.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 1.

Người đẹp không tuổi Diễm My

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 2.

MC Phương Mai

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 3.

Siêu mẫu Thanh Hằng

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 4.

Siêu mẫu Thanh Hằng và mẫu nhí một tay Hà Phương

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 5.

Nàng "tiểu tam" Lương Thanh

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 6.

Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 7.

Trương Quỳnh Anh

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 8.

NTK Hà Duy và đôi bạn thân "Cả Một Đời Ân Oán"

Á hậu Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp sắc sảo trên sàn diễn, khép lại show diễn của thương hiệu Henry KoF

Đến với Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week mùa thứ 2, thương hiệu Henry KoF mang đến BST "LadyGirl collection S/F 2021". BST với tinh thần hở đúng để thỏa cái đẹp, lấy chi tiết từ trang phục nữ hoàng thời Phục Hưng châu Âu cuối thế kỷ 19 để tạo ra điểm nhấn, kết nối theo luồng cảm xúc đó là hình ảnh nữ quyền, sang trọng đầy tinh tế và vô cùng đàn bà ở những năm 1950 Paris.

Và cuối cùng khép lại BST chính là hình ảnh của một người phụ nữ trưởng thành, bản lĩnh, quyến rũ nhưng cũng đầy bí ẩn được thể hiện bởi Á hậu Hoàng Thùy trong vai trò vedette. Vẻ đẹp mặn mòi, mang dáng dấp của một beauty queen kết hợp cùng thần thái của một supermodel của Hoàng Thùy đã truyền tải trọn vẹn tinh thần của BST, khẳng định thông điệp: 'Chính tôi - I'm LadyGirl'.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 10.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 11.

Thu Anh - Lâm Bảo Châu mở màn, Kim Dung kết show của Trương Thanh Long

NTK Trương Thanh Long trình làng BST "Adam & Eva" thể hiện sự cô đơn của những con người giữa thành thị đông đúc, nơi phố xá, nhà cửa, xe cộ đan chồng chéo lên nhau, nơi những mảng xanh đang mất dần để thay thế cho những công trình đồ sộ.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 13.

Cặp đôi first face Lâm Bảo Châu - Thu Anh như đôi "Adam & Eva" của làng thời trang Việt khi cùng nhau trình diễn mở màn cho BST trong không khí ma mị. Trong khi đó, Kim Dung được tin tưởng lựa chọn là gương mặt vedette, khép lại một màn trình diễn đầy ấn tượng.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 14.

Vietnam Fashion Academy trình làng BST thời trang của các NTK tuổi teen

BST của Vietnam Fashion Academy (VFA) do gần 20 học viên của VFA trong độ tuổi từ 10-18 tuổi thực hiện với khoảng 60 bộ trang phục khác nhau. Các NTK trẻ chỉ mới làm quen với thời trang khoảng 2 - 3 tháng đã mang đến một cái nhìn rất trong trẻo và mới mẻ về thời trang. Đặc biệt, gần 20 học viên đã thể hiện tinh thần teamwork và sáng tạo không mệt mỏi để mang đến một BST chỉn chu và hoàn hảo nhất, đánh dấu lần đầu tiên làm quen với một show diễn thời trang chuyên nghiệp.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 15.

Uyên Linh biểu diễn mở màn, "chị đại" Thanh Hằng thần thái cùng Hồng Quế và người mẫu cụt tay Hà Phương trình diễn BST của NTK Hà Duy

Show diễn cuối cùng khép lại tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week giới thiệu BST "Darkness and Light" của NTK Hà Duy. Các thiết kế trong BST được sử dụng các kỹ thuật tạo phom và đính kết mang tinh thần hiện đại, sang trọng của một người Hà Nội, gửi gắm câu chuyện về sự giao thoa giữa ngày và đêm, giữa tối và sáng, giữa hư và thực.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 16.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 17.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 18.

Ca sĩ Uyên Linh mở đầu show diễn bằng ca khúc Born This Way với giọng hát đầy nội lực và phong thái sang trọng, đài các của một quý cô lịch lãm. show diễn còn có sự tham gia trình diễn của Hồng Quế và đặc biệt là Hà Phương - cô bé 14 tuổi bị cụt tay bẩm sinh có khát khao được làm người mẫu.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở lại thảm đỏ, siêu mẫu Thanh Hằng hóa "chị Hằng" trong truyền thuyết kết màn Tuần lễ thời trang - Ảnh 20.

Trong khi đó, "chị đại" Thanh Hằng xuất hiện với khí chất ngời ngời cùng những bước đi uy lực trong vai trò vedette, kết thúc 3 đêm diễn trọn vẹn và nhiều cung bậc cảm xúc của Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week mùa thứ hai.

Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập, cùng chồng là Nguyễn Ngọc Lâm trong vai trò tổng đạo diễn. Đây là mùa thứ 2 của chương trình, diễn ra trong 3 ngày, 29,30 và 31/10/2020 tại TP.HCM với sự đồng hành truyền thông của TikTok và sự hỗ trợ công nghệ từ First Interactive Technology. 11 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang danh tiếng đã trình làng những bộ sưu tập đặc sắc với nhiều màu sắc và phong cách đa dạng để cùng truyền tải thông điệp về bảo vệ rừng cho thế hệ hiện tại - cũng chính là chủ đề của Vietnam Runway Fashion Week mùa 2 - "Rừng".

Chia sẻ
Đọc thêm