Matt Liu và bạn trai cũ của Hương Giang liên tục "đánh lẻ" hẹn hò trong khi "Nữ hoàng chuyển giới" lại im hơi lặng tiếng

Matt Liu và Criss Lai (bạn trai cũ của Hương Giang) lại tiếp tục rủ nhau đi chơi khiến dân tình tò mò về mối quan hệ này.

Thời gian qua, Hương Giang và Matt Liu đối mặt với tin đồn chia tay khi không có bất cứ động thái thể hiện tình cảm nào như trước đây. Trong khi Hoa hậu chuyển giới khá im hơi lặng tiếng thì Matt Liu lại thường xuyên cập nhật story đi chơi cùng bạn bè. Đặc biệt, chàng CEO trẻ dường như có mối quan hệ rất thân thiết với người yêu cũ của Hương Giang - Criss Lai.

Mới đây, Criss Lai đã đăng tải story trên chuyến bay cùng Matt Liu và tag bạn trai Hương Giang vào. Có vẻ như hai người đã hẹn hò nhau đi chơi golf ở một nơi xa. Vẻ mặt hào hứng của Matt Liu cho thấy chàng CEO không quá bận tâm đến những tin đồn trục trặc tình cảm với Hương Giang.

Trong khi Hương Giang im hơi lặng tiếng thì Matt Liu và bạn trai cũ của cô lại liên tục "đánh lẻ" hẹn hò, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Bạn trai cũ và bạn trai hiện tại của Hương Giang liên tục rủ nhau đi chơi

Trước đó, Matt Liu và Criss Lai từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe ảnh kề vai bá cổ đi đánh golf cùng nhau. Có vẻ như niềm đam mê môn thể thao nhà giàu này đã kết nối hai người trở thành bạn bè. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh thân thiết giữa Matt Liu và Criss Lai, dân tình lại càng tò mò Hương Giang đang ở đâu trong lúc bạn trai cũ và bạn trai hiện tại "đánh lẻ" đi chơi riêng?

Chia sẻ
Đọc thêm