Matcha đá xay topping ngập hành - món giải nhiệt mùa hè đang khiến dân mạng "khóc thét"

Đối với team không ăn hành thì đây quả là món ăn kinh dị!

Sau chuỗi ngày tháng ẩm ương nóng lạnh thay đổi dồn dập, cuối cùng thì mùa hè cũng chịu tràn đến khiến ai ai cũng háo hức vô cùng. Bởi đây là mùa của đi bơi, bikini, mùa của những thức uống giải nhiệt ngon quên sầu. Thường thì mọi người hay nghĩ đến trà chanh, trà quất, mojito, bingsu... những thứ ngập tràn đá lạnh. Nhưng có ai được nếm thử matcha đá xay hành bao giờ chưa?!?

matcha đá xay hành

matcha đá xay hành

Chuyện kinh dị có thật: matcha đá xay hành giải nhiệt dành cho team mê mùi hăng!

Mới đây, thức uống kỳ quặc này đã xuất hiện và nhanh chóng gây bão khắp nơi trên MXH. Chỉ cần nhìn bức ảnh thôi ai cũng thấy nó... phát ra mùi hương! Từ một loại rau gia vị quen thuộc với người châu Á, giờ đây hành lá đã được "nâng tầm" thành thứ trang trí cốc đá xay. Ai mà ngờ được cơ chứ!

Hầu hết dân mạng đều nghĩ đây là một trò đùa nên ai cũng tỏ ra nghi ngờ món matcha đá xay hành. Đúng là nó có tồn tại, nhưng mục đích để câu like hay thực sự có khách ưa chuộng nó?

- Thích matcha, khoái hành, nhưng mà cái này nó lạ quá

- Một sự kết hợp khiến bạn chạy thẳng vào toilet.

- Ai phát minh ra cái thứ đau bụng này vậy?

matcha đá xay hành

matcha đá xay hành

Rắc trái cây lên còn đỡ, chứ "cố chấp" ăn hành thế này thì chịu!

- Khó thế này cũng nghĩ ra được, ai dám ăn thì tôi cưới làm vợ luôn!

- Đùa kiểu này không vui, rắc hành lên kem matcha thấy ghê.

- Xin đừng tạo ra thảm họa đồ ăn nữa, quá lãng phí!

Theo hình ảnh cư dân mạng chia sẻ với nhau thì có vẻ món ăn kinh dị này bắt nguồn từ Trung Quốc. Chưa có ai review hương vị món matcha đá xay hành này ra sao. Nhưng chỉ nghĩ đến chuyện uống thử thôi cũng đủ làm dân tình sởn gai ốc! Có lẽ đây sẽ trở thành thức uống hot nhất hè 2022 rồi.

https://afamily.vn/matcha-da-xay-topping-ngap-hanh-mon-giai-nhiet-mua-he-dang-khien-dan-mang-khoc-thet-20220425211653793.chn
Chia sẻ
Đọc thêm