Match được cô gái đầu tiên trên Tinder, thanh niên quyết định xoá app rồi 1 năm sau cưới nàng làm vợ luôn!

Jo, Theo Trí thức trẻ
Chia sẻ

Ai bảo trên Tinder không có real love nào?

Chat chit, hẹn hò trên Tinder thì ai cũng biết rồi. Cơ mà, ít người tin rằng sẽ tìm được một mối quan hệ nghiêm túc ở ứng dụng "như cái chợ" này. Đúng là khó, nhưng không phải không có ngoại lệ mà cặp đôi dưới đây là một ví dụ.

Cặp đôi Bích Diệp - Huy Nguyễn (cùng sinh năm 1993) đã tìm được hạnh phúc từ một cú match định mệnh trên Tinder. Bích Diệp đã dùng Tinder một thời gian và trò chuyện với kha khá người tuy nhiên, cô là người đầu tiên mà Huy Nguyễn match. Cặp đôi sau đó bắt đầu trò chuyện và khi có được Facebook của nửa kia thì Huy Nguyễn đã quyết định xoá luôn Tinder để toàn tâm toàn ý theo đuổi cô nàng.

Match được cô gái đầu tiên trên Tinder, thanh niên quyết định xoá app rồi 1 năm sau cưới nàng làm vợ luôn! - Ảnh 1.

Match được cô gái đầu tiên trên Tinder, thanh niên quyết định xoá app rồi 1 năm sau cưới nàng làm vợ luôn! - Ảnh 3.

Rất đẹp đôi

Ban đầu, Bích Diệp không bao giờ có niềm tin vào việc tìm thấy chân ái ở một ứng dụng hẹn hò online như Tinder. "Buổi hẹn đầu tiên mình cũng hồi hộp lắm, lại gần còn cứ sợ kiểu người ta... đánh thuốc mê mình. Tuy nhiên sau một thời gian thấy anh nghiêm túc lại có chút ngố ngố đáng yêu nên đã tự đổ luôn" - Cô nàng nhớ lại.

Một năm sau khi quen nhau nhờ Tinder, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà vào đầu năm nay. Trước đó, Huy Nguyễn đã cầu hôn bạn gái trong đám cưới của một người bạn. Với Bích Diệp, chồng cô luôn là người đàn ông có trách nhiệm, biết yêu thương, che chở cho vợ và quan trọng nhất là rất chung thuỷ.

Match được cô gái đầu tiên trên Tinder, thanh niên quyết định xoá app rồi 1 năm sau cưới nàng làm vợ luôn! - Ảnh 5.

Cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà

Match được cô gái đầu tiên trên Tinder, thanh niên quyết định xoá app rồi 1 năm sau cưới nàng làm vợ luôn! - Ảnh 6.

Ai bảo Tinder không có real love?

Cặp đôi này chia sẻ thêm về việc dùng Tinder: "Nếu bạn tìm kiếm điều gì sẽ thu hút những người như thế. Tinder không xấu nếu mục đích của bạn tốt đẹp. Nếu thực sự muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc thì chắc chắn, cơ hội vẫn có, như vợ chồng mình đã tìm thấy nhau vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm