Mát trời mà lơ là bôi kem chống nắng thì da sẽ lĩnh đủ, vậy nên bạn sẽ cần đến 7 ứng viên vừa bảo vệ vừa cấp ẩm căng mọng này

TIKA , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Kem chống nắng là điệp khúc cần phải lặp từ Hạ sang Thu, từ mùa nóng sang mùa lạnh, từ thanh xuân này sang thanh xuân khác chưa bao giờ ngưng.

Những ngày trời nhiều mây thật là thoải mái. Nhưng không vì thế mà chúng mình "buông thả" cho phép bản thân bỏ qua bước thoa kem chống nắng đâu ạ. Chống nắng luôn luôn là một bước dưỡng da cần có cả năm, cần làm đều đặn mỗi ngày. Nếu như hiện tại, ánh sáng mặt trời không quá gay gắt khi nhìn bằng mắt thường thì chúng mình lại bị đe doạ bởi ánh sáng xanh, tia hồng ngoại từ các thiết bị điện tử tiếp xúc mỗi ngày. Trời lạnh và khô hơn cũng là cơ hội để thử những loại kem chống nắng tích hợp với kem lót, kem dưỡng ẩm. 

Dưới đây là những loại kem chống nắng rất hợp dùng vào thời tiết hanh khô: 

 - Ảnh 2.

Lancôme UV Expert Aquagel Defense Primer & Moisturizer SPF 50 (Giá gốc: 907.000 VNĐ): Đây chính xác là sản phẩm chúng mình rất cần mùa hanh khô này. Kem lót, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng trong cùng một sản phẩm. Thành phần lại còn được bổ sung thêm Vitamin E, chiết xuất chùm ngây chống oxy hoá cao. Vì em nó hoàn toàn không chứa dầu nên vô cùng mỏng, thấm nhanh, không bí da.

 - Ảnh 3.

Neutrogena Sheer Zinc Dry-Touch Sunscreen SPF 50 (Giá gốc: 209.000 VNĐ): Phải thành thật là bất kể kem chống nắng nào của Neutrogena cũng quá đỉnh, chống nắng siêu tốt. Nhưng lại không được người tiêu dùng châu Á đánh giá đúng vì chất kem dưỡng ẩm nặng đô, nên bôi mùa nóng rất cực. Vì thế mà mùa hanh hao mang em nó ra dùng là hợp lý. Ngoài ra, sản phẩm này có chứa ZinC, trị mụn vô cùng ổn luôn.

 - Ảnh 4.

Murad City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 (Giá gốc: 1.581.000 VNĐ): Đừng nghĩ là mùa lạnh rồi, chẳng ra đường, chẳng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì không cần bôi kem chống nắng nha. "Sát thủ vô hình" hiện hữu ngay trước mặt chúng mình còn có ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử đó ạ. Kem chống nắng Murad là một trong số rất ít những sản phẩm bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh, thành phần còn có thêm Vitamin C làm sáng nữa.

 - Ảnh 5.

Mila Moursi Broad Spectrum SPF 30 (Giá gốc: 3.441.000 VNĐ): Có gì trong tuýp kem chống nắng hơn 3 triệu đồng này? Ngoài hàng loạt các chất chống oxy hoá mạnh mẽ, Omega 3,6,9 và công thức chống tia UVA, UVB phổ rộng, em nó ăn điểm ở chất gel tốt đáng kinh ngạc. Nó thấm nhanh vào da, để lại lớp ngoài căng bóng trong trẻo như ngậm nước vậy.

 - Ảnh 6.

Peter Thomas Roth Instant Mineral SPF 45 (Giá gốc: 698.000 VNĐ): Trời lạnh rồi mà dầu nhờn vẫn đeo bám bạn thì em phấn chống nắng siêu đỉnh của Peter Thomas Roth sẽ là lựa chọn tốt hơn cả. Đây là sản phẩm thuần vật lý, lại có thêm Vitamin C, Vitamin A và Vitamin E nên da mụn cũng có thể yên tâm mà dùng.

 - Ảnh 7.

La Roche-Posay Anthelios AOX Daily Antioxidant Serum With sunscreen (Giá gốc: 1.000.000 VNĐ): Đây là sản phẩm serum dưỡng da kết hợp với kem chống nắng. Với thành phần chính là Vitamin C, Vitamin E, Baicalin, em nó có khả nắng chống oxy hoá mạnh mẽ, ngăn chặn các tác hại của gốc tự do lên da.

 - Ảnh 8.

ZO Skin Sunscreen and Primer SPF 30 (Giá gốc: 1.511.000 VNĐ): Kem chống nắng này có thành phần chính là 8,2% Titanium Dioxide và Vitamin E. Điểm đặc biệt của em nó là khả năng chống lại được cả tia hồng ngoại ((IR-A) vô cùng đặc biệt. Chất kem khá mềm ẩm nên có thể vừa làm kem lót, vừa làm kem chống nắng luôn.

Nguồn: Vogue

Chia sẻ
Đọc thêm