Mặt to cằm bạnh, má bánh bao vẫn xinh xắn bất ngờ nhờ vài đường "xén tóc": Giờ mới hiểu vì sao gái Hàn chuộng kiểu tóc layer đến vậy

Cô nàng dưới đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất của việc mặt to thô đến mấy chỉ cần chọn đúng kiểu tóc là nhan sắc lột xác hoàn toàn.

Chọn đúng kiểu tóc hợp với khuôn mặt thật sự quan trọng đối với nhan sắc của các chị em. Những cô nàng may mắn sở hữu nhan sắc xinh đẹp gương mặt cân đối thì để tóc nào cũng đẹp, nhưng với những nàng có nhược điểm thì lại càng cần đến một kiểu tóc có thể che bớt nhược điểm, phát huy ưu điểm trên gương mặt của mình.

Tóc dài tưởng đâu là kiểu tóc ai để cũng đẹp xinh, nhưng nếu không chăm chút kiểu tóc, không cắt tỉa cẩn thận thì bao nhiêu nhược điểm vẫn có thể lộ ra hết.

Nhược điểm gương mặt: Mặt to, cằm ngắn bạnh, mắt nhỏ hẹp, trán dô

Cô nàng sở hữu gương mặt to tròn với phần cằm bạnh kém thon gọn và đôi mắt nhỏ hẹp. Cô nàng đang để tóc dài đơn giản, chia ngôi lệch, có thêm lọn tóc mái nhưng không đủ để che đi nhược điểm khuôn mặt.

kiểu tóc - Ảnh 1.


kiểu tóc - Ảnh 3.

Gương mặt của cô bị nọng cằm nên phần cằm nhìn ngắn và tròn xoe, cộng thêm má bánh bao nên gương mặt càng thêm to tròn.

kiểu tóc - Ảnh 4.

Với phần mái phính và khung xương mặt khá to, cô nàng này cần đến một kiểu tóc mái có thể che bớt một phần gương mặt, giúp gương mặt bớt to tròn đôi chút.

kiểu tóc - Ảnh 4.

Thực tế cũng có rất nhiều sao Hàn cũng có nhược điểm cằm vuông bạnh, mặt to giống như vậy. Vấn đề bây giờ chỉ là chọn đúng kiểu tóc hợp với đặc điểm gương mặt này mà thôi.

Vậy thì cô nàng này sẽ hợp với kiểu tóc nào?

* Bờ vai khá dày và to, phần cằm to bè nên tóc ngắn là một điều tối kỵ, cô nàng chỉ nên để tóc lửng hoặc tóc dài mới khắc phục được nhược điểm

kiểu tóc - Ảnh 4.

Tóc ngắn sẽ không thể che được phần cằm vuông và to, đôi má bánh bao và gương mặt to tròn của cô.

kiểu tóc - Ảnh 6.

Tóc bob thẳng càng khó che, kiểu tóc này chỉ dành cho những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn, đường cằm sắc nét mà thôi.

kiểu tóc - Ảnh 7.

Tóc uốn lọn tưởng ôm lấy gương mặt, khéo che nhược điểm nhưng nghĩ cho cùng cũng không hề "ăn thua".

kiểu tóc - Ảnh 8.

Tóc tém cá tính lại càng "ác mộng" hơn. Tốt nhất là nên bỏ qua các kiểu tóc ngắn.

* Với đặc điểm gương mặt như vậy cô nàng nên để tóc dài, tránh xa mọi kiểu tóc ngắn

Mái tóc dài giúp cô nàng che bớt phần má bánh bao và phần cằm bành to tròn. Kiểu tóc giúp kéo dài hình dáng khuôn mặt, để tạo hiệu ứng thon dài cân đối hơn đôi chút.

kiểu tóc - Ảnh 8.

So với tóc thẳng dài thì uốn hơi cong nhẹ nhìn bồng bềnh hơn, từ đó nhược điểm như mắt nhỏ cằm ngắn hay trán dô được che một cách khéo léo.

kiểu tóc - Ảnh 7.

Cùng là mái tóc dài...

kiểu tóc - Ảnh 11.

... nhưng nếu cắt tỉa layer để từng lọn bay bay ngẫu hứng hơn thì sẽ hợp hơn với khuôn mặt của cô nàng này. Những lọn tóc ngắn, dài đan xen sẽ che bớt phần cằm vuông to bành và giúp gương mặt nhỏ xinh hơn chút.

* Kiểu tóc dành cho cô: Tóc dài, cắt tỉa layer, thêm vài lọn tóc mái rủ nhẹ

Liệu bạn có tò mò về nhan sắc của cô nàng này khi thay đổi kiểu tóc không? Kết quả chắc chắn sẽ khiến mọi người phải bất ngờ trước màn lột xác ngoạn mục của cô nàng này chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc.

kiểu tóc - Ảnh 12.

Vẫn là khuôn mặt với những nhược điểm như ban đầu phân tích, nhưng chỉ cần thay đổi một chút ở kiểu tóc là nhan sắc nhìn đã khác hẳn. Kiểu tóc layer với những lọn ngẫu hứng dài ngắn đan xen giúp che bớt phần cằm bạnh và mặt to của cô nàng. Mái tóc layer có độ ôm vừa đủ để gương mặt thon gọn nhẹ nhàng hơn. Phần mái lưa thưa vài lọn che bớt phần trán dô.

kiểu tóc - Ảnh 8.

Mái tóc vẫn giữ dài để giúp bờ vai nhìn nhỏ nhắn thanh thoát hơn. Quan trọng là tóc hai bên thái dương cũng ôm nhẹ nên phần má bánh bao cũng được "thu gọn" lại đôi chút. Tóm lại, một kiểu tóc che nhược điểm cực kỳ vi diệu đối với nhan sắc của cô nàng này.

kiểu tóc - Ảnh 8.

kiểu tóc - Ảnh 9.

Từ khi thay đổi mái tóc, nhan sắc xinh đẹp tươi tắn hơn, cô nàng cũng tự tin hơn về ngoại hình của bản thân mình. Thế mới biết chọn được một kiểu tóc hợp với khuôn mặt rất quan trọng đối với nhan sắc của các chị em.

Chính bởi khả năng che giấu nhược điểm rất tài tình cộng thêm ưu điểm làm dày tóc mà kiểu tóc layer đang được gái Hàn rất yêu thích và đua nhau cắt tỉa.

Nguồn: Youtube

kiểu tóc - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm