Mất ngủ vì bị "ma nữ" nhìn chằm chằm, người đàn ông đến sáng mới dám tìm hiểu rồi "bật ngửa" trước danh tính đối phương

Người đàn ông này đã mất ngủ cả đêm chỉ vì sự xuất hiện của "ma nữ" bên ngoài cửa.

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến TEEPR ở Nhật Bản của một người đàn ông đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, "chủ thớt" kể lại rằng anh vừa có một đêm không hề ngon giấc chút nào chỉ bởi vì cảm giác rùng mình, bất an.

Cụ thể, vào ngày hôm đó, sau khi đã làm vệ sinh cá nhân và lên giường chuẩn bị đi ngủ thì người đàn ông cảm thấy như có ai đó đang quan sát và nhìn chằm chằm vào mình. Lấy hết sự dũng cảm nhìn ra phía cửa, người đàn ông này hốt hoảng khi nhìn thấy một gương mặt nhoẻn miệng cười đang nhìn mình.

Mất ngủ cả đêm vì bị "ma nữ" nhìn chằm chằm, người đàn ông đến sáng mới dám tìm hiểu rồi "bật ngửa" trước danh tính đối phương - Ảnh 1.

Cảnh tượng này khiến người đàn ông thót tim và mất ngủ cả đêm.

Người đàn ông này không dám nhúc nhích, chỉ có thể lấy điện thoại ra để chụp một bức ảnh. Có thể thấy đó là gương mặt của một người, dường như là phụ nữ, đang nằm nhìn anh với biểu cảm có vẻ như đang cười. Ánh đèn vàng của căn phòng làm cho mọi thứ càng trở nên đáng sợ.

Phát hiện đó khiến người đàn ông trằn trọc cả đêm, chỉ biết cầu nguyện cho gương mặt ấy biến mất mà không dám làm gì. Đến sáng ra, người đàn ông này mới lấy lại được dũng khí để tìm hiểu mọi chuyện và anh không ngờ sự việc đáng sợ lại trở nên buồn cười chỉ trong chớp mắt.

Thì ra chẳng có người phụ nữ nào rình rập anh cả đêm mà đó chỉ đơn giản là biểu tượng được in trên túi giấy của một thương hiệu nước uống nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người trên khắp thế giới. 

Mất ngủ cả đêm vì bị "ma nữ" nhìn chằm chằm, người đàn ông đến sáng mới dám tìm hiểu rồi "bật ngửa" trước danh tính đối phương - Ảnh 2.

Được biết, biểu tượng của thương hiệu ấy là ảnh mô phỏng nàng tiên cá với nụ cười có phần hơi bí ẩn. Hẳn là người đàn ông ấy đã vô tình vứt bao bì xuống sàn nhà, sau đó hình ảnh của nó được trông thấy xuyên qua lớp cửa và bỗng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. 

Cư dân mạng cũng đồng tình với cảm giác của "chủ thớt" nhưng nhiều ý kiến nói họ sẽ quyết tìm ra nguồn cơn của vụ việc để có được giấc ngủ ngon chứ không nằm chịu đựng như người đàn ông kia. 

Trích một số bình luận của dân mạng:

- Có khác gì cảnh trong phim kinh dị đâu chứ.

- Thật sự là rùng rợn đó, nhất là vào ban đêm nữa chứ

- Bình thường cầm túi giấy ấy hoài mà có bao giờ tôi nghĩ có lúc nó trở nên đáng sợ như vậy đâu.

- Nếu là tôi thì tôi cũng sợ nhưng phải lấy hết can đảm mà bước ra ngoài xem chuyện gì đang xảy ra, chứ nằm trằn trọc cả đêm có khác gì tra tấn cảm xúc và sự chịu đựng của mình đâu.

(Nguồn: Insight)

Chia sẻ
Đọc thêm