Mặt nạ gương tập 15: Ngọc Lan hóa điên cầm dao định giết Hoa (Lương Thu Trang)

Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục bị vong nhập, cầm dao định làm hại đến Hoa (Lương Thu Trang) trong tập 15 của Mặt nạ gương.

Preview tập 15 của Mặt nạ gương mở ra những diễn biến hấp dẫn sau khi bà Diễm (Ngọc Lan) bị vong nhập.

Ở tập trước, bà Diễm hóa điên trong phòng và được ông Nghị chạy đến trấn an. Tại đây, tủ sách bất ngờ đổ sập xuống khiến bà Diễm la hét cho rằng căn nhà bị ma ám. Sau khi biết chuyện, Hoa (Lương Thu Trang) đã đến căn phòng điều tra sự thật. Cô phát hiện bằng chứng cho thấy bà Diễm cố tình dựng lên câu chuyện ma quỷ. Một sợi dây được cột ở chân tủ sách nối liền với cánh cửa. Theo cách làm này, tủ sách sẽ đổ xuống nếu cánh cửa bị mở ra.

Preview phim Mặt nạ gương tập 15

Không biết Hoa đã tìm ra sự thật, bà Diễm tiếp tục giả vờ bị vong nhập và dùng dao uy hiếp gia đình. Tuy nhiên, hành động này đã được Hoa ngăn cản trước mặt mọi người: "Bà thôi cái trò mèo của bà đi. Trên đời này làm gì có ma quỷ. Nếu như có thì chỉ có ma quỷ ám vào tâm trí của bà thôi. Vì bà chính là người giết chết mẹ tôi mà".

Mặt nạ gương tập 15: Ngọc Lan hóa điên cầm dao định giết Hoa (Lương Thu Trang) - Ảnh 3.

Hoa vạch trần trò giả ma của bà Diễm.

Trong một diễn biến khác, Tùng cho người âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của Khôi. Theo báo cáo điều tra, Khôi đến công ty làm việc suốt một ngày. Thế nhưng, nhân viên công ty lại cho biết Khôi đã ra ngoài vào buổi sáng và quên ký bảng lương. Điều này khiến Tùng nghi ngờ Khôi cải trang lén trốn khỏi sự theo dõi từ cảnh sát.

Mặt nạ gương tập 15: Ngọc Lan hóa điên cầm dao định giết Hoa (Lương Thu Trang) - Ảnh 4.

Tùng cho người âm thầm theo dõi Khôi.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Tại sao Khôi phải trốn ra ngoài? Bà Diễm có thực sự giết mẹ Hoa? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3

Chia sẻ
Đọc thêm