Mặt nạ gương tập 13: Hoa (Lương Thu Trang) bị cướp, nghi ngờ Bình An dàn cảnh

Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ Khải (Bình An) muốn ngăn chặn mình chứng minh Mai không phải là con ông Nghị.

Trong tập 13 của Mặt nạ gương, Mai phát hiện mẹ đang ngồi dưới đất một cách kỳ lạ. Bà Diễm (Ngọc Lan) dường như bị hồn ma của mẹ Hoa nhập vào đuổi theo Mai.

Mai hốt hoảng chạy lên nhà kêu cứu ông Nghị và Hoa. Thế nhưng, cả hai người đều đã đi ra ngoài khiến Mai tuyệt vọng ngồi giữa phòng. Lúc này, bà Diễm mới tỉnh dậy đến ôm con gái để trấn an. Tuy nhiên, Hoa (Lương Thu Trang) lại không tin việc bà Diễm mất trí và cãi nhau với ông Nghị. Chưa dừng ở đó, Hoa còn thể hiện sự bức xúc với em gái khiến Mai nổi giận bảo vệ mẹ.

Mặt nạ gương tập 13: Hoa (Lương Thu Trang) bị cướp túi xách, nghi ngờ Bình An dàn cảnh - Ảnh 2.

Mai hoảng loạn khi nhìn thấy mẹ hóa điên.

Bà Diễm tiếp tục có những hành động lạ khiến gia đình bất an. Bà dùng kim khâu lại mắt trên con búp bê là vật kỷ niệm của mẹ Hoa. Sau đó, bà Diễm tự giam mình trong căn phòng và bất tỉnh cho đến khi được ông Nghị tìm thấy. Bà Diễm nói với mọi người rằng bản thân đã bị hồn ma của mẹ Hoa nhập vào người.

Mặt nạ gương tập 13: Hoa (Lương Thu Trang) bị cướp túi xách, nghi ngờ Bình An dàn cảnh - Ảnh 3.

Bà Diễm bị hồn ma của mẹ Hoa nhập.

Cùng lúc này, Hoa tìm đến nhà ông nội để tìm hiểu về bà Diễm. Cô biết được việc ông Minh từng say mê bà Diễm trong quá khứ. Thế nhưng, bà lại không muốn hẹn hò với người đào hoa, không chung thủy như ông Minh. Bà Diễm lợi dụng lòng thương hại của ông Nghị để biến ông thành kẻ đổ vỏ cho cái thai của bác sĩ Hiệp. Tất cả những điều này đã được Hoa đem vào tác phẩm.

Mặt nạ gương tập 13: Hoa (Lương Thu Trang) bị cướp túi xách, nghi ngờ Bình An dàn cảnh - Ảnh 4.

Hoa tố cáo tội ác của bà Diễm và ông Nghị trong tác phẩm.

Sau đó, Hoa đã gặp Khải để hỏi về địa điểm xét nghiệm huyết thống. Cô muốn chứng minh Mai là con ruột của bác sĩ Hiệp và bà Diễm. Trên đường đi, Hoa bất ngờ bị cướp túi xách chứa mẫu xét nghiệm. Điều này khiến cô nghi ngờ Khải - bạn trai của Mai đang cố tình ngăn cản.

Mặt nạ gương tập 13: Hoa (Lương Thu Trang) bị cướp túi xách, nghi ngờ Bình An dàn cảnh - Ảnh 5.

Hoa nghi ngờ Khải cướp túi xách của mình.

Trong một diễn biến khác, Tùng (Bảo Anh) đã có phát hiện mới về Khôi. Tùng biết được việc Khôi từng bị bỏng nặng phải phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng lúc này, bác sĩ Hiệp cũng đột ngột gặp tai nạn qua đời. Điều này khiến Tùng nghi ngờ Khôi chính là bác sĩ Hiệp.

Mặt nạ gương tập 13: Hoa (Lương Thu Trang) bị cướp túi xách, nghi ngờ Bình An dàn cảnh - Ảnh 6.

Tùng nghi ngờ Khôi chính là bác sĩ Hiệp.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Ai là người cướp túi xách của Hoa? Bác sĩ Hiệp có phải là Khôi hay không? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm