Mặt nạ cho bụng - Giải pháp cho mẹ bầu thoát khoải nỗi ám ảnh rạn da

YVan - WeBuy, Theo Helino

Không chỉ kem dưỡng, dầu dưỡng, các mẹ bầu còn có thể đắp mặt nạ dưỡng ẩm, chăm sóc cho làn da bụng bầu đang căng ra mỗi ngày của mình.

Rạn da mang thai là một vấn đề mang tính cơ địa, người bị, người không, có người rạn đen còn có người là vết rạn màu trắng. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc sớm để làn da khoẻ mạnh, đủ ẩm và tăng độ đàn hồi, làn da sẽ giảm khả năng và mức độ bị rạn hơn.

Chính vì vậy, hãng thời trang mỹ phẩm Mask đã cho ra đời mặt nạ bụng với chức năng dưỡng ẩm, làm dịu da và hạn chế các vết rạn.


Mặt nạ cho bụng - Giải pháp cho mẹ bầu thoát khoải nỗi ám ảnh rạn da - Ảnh 1.

Không chỉ mặt, bụng cũng có mặt nạ riêng nhé.

Hatch là một hãng thời trang Mỹ ra đời năm 2011 với tiêu chí thiết kế trang phục vừa thoải mái, vừa đáng yêu, lại sexy để mang lại niềm vui đích thực cho các bà bầu. Bên cạnh trang phục, Hatch còn có bộ sưu tập mĩ phẩm Hatch Mama Beauty cho phụ nữ mang thai với nhiều sản phẩm như tinh dầu, mặt nạ, dầu dưỡng. Trong đó, mặt nạ bụng bầu là sản phẩm đặc biệt bậc nhất của hãng.

Mặt nạ cho bụng - Giải pháp cho mẹ bầu thoát khoải nỗi ám ảnh rạn da - Ảnh 2.

Bộ sản phẩm cho bà bầu gồm những sản phẩm đặc biệt: tinh dầu, dầu dưỡng cho vùng bụng, mặt nạ bụng, kem dưỡng ẩm môi và núm vú.

Mặt nạ cho bụng - Giải pháp cho mẹ bầu thoát khoải nỗi ám ảnh rạn da - Ảnh 3.

Xinh chưa này.

Belly Mask khác với mặt nạ mặt ở chỗ có kích thước siêu lớn để có thể vừa với diện tích của một chiếc bụng bầu to to, tròn tròn. Đây là loại mặt nạ miếng có chất liệu cotton mỏng nhẹ, in hình một con mắt đang nhắm nghiền ngủ ngon, đơn giản nhưng trong siêu đáng yêu.

Mặt nạ cho bụng - Giải pháp cho mẹ bầu thoát khoải nỗi ám ảnh rạn da - Ảnh 4.

Mặt nạ có thiết kế đơn giản nhưng rất đáng yêu.

Là sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ có bầu nên Belly Mask của Hatch Mama có công thức đơn giản, lành tính với hai nhóm hoạt chất: lô hội làm dịu da và keo ong giúp dưỡng ẩm, kích thích tái tạo da. Sản phẩm này hứa hẹn làm dịu các vết đau ngứa khi da bắt đầu bị rạn và làm mờ các vết rạn da trên bụng.

Mặt nạ cho bụng - Giải pháp cho mẹ bầu thoát khoải nỗi ám ảnh rạn da - Ảnh 5.

Hoạt chất chính của mặt nạ Belly Mask là lô hội và keo ong.

Cách dùng của sản phẩm này cũng không có gì quá đặc biệt: làn da bụng nên ở trong trạng thái sạch sẽ và khô ráo, đắp mặt nạ cho bụng và các mẹ bầu có thể thoải mái nằm thư giãn, nghe nhạc hay đọc sách cùng với em bé.

Mặt nạ cho bụng - Giải pháp cho mẹ bầu thoát khoải nỗi ám ảnh rạn da - Ảnh 6.

Cách dùng sản phẩm này rất đơn giản: đắp mặt nạ lên bụng sạch và thư giãn. Sau khoảng 15-20 phút, bạn bóc mặt nạ ra và không cần rửa lại.

Diện tích của bụng tất nhiên là "vượt mặt" nên mỗi chiếc mặt nạ chứa tới 50ml dưỡng chất. Một chiếc Belly Mask có giá 12 USD (khoảng 273.000 đồng). Nếu mua bộ 4 mặt nạ, bạn chỉ phải trả 42 USD, nghĩa là một mặt nạ chỉ còn 10,5 USD (khoảng 239.000 đồng).

Vừa đắp mặt nạ vừa nằm thư giãn, đọc sách, nghe nhạc thì còn gì tuyệt hơn.

Sản phẩm này vừa mới ra mắt từ tháng 3 nên chưa có nhiều đánh giá của người dùng. Tuy nhiên, bác sĩ da liễu Joshua Zeichner tư vấn trên tạp chí Allure, cho biết, rạn da là một vấn đề liên quan đến gen nên không thể tránh được, nhưng có thể giảm mức độ bằng cách dưỡng ẩm, gia tăng độ đàn hồi của da. Hơn nữa, đắp mặt nạ là một cách thư giãn hiệu quả, tốt cho tinh thần của mẹ và bé. 

Đây là một món quà tặng các bà mẹ bầu thú vị, không chỉ tốt cho làn da bụng mà còn giúp tinh thần được thư giãn và cơ thể bà mẹ đang cố gắng thay đổi từng ngày để lớn lên cùng em bé được nuông chiều, chăm sóc. Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm