Mất mẹ trong mùa dịch COVID-19, Ngọc Sơn bày tỏ nỗi lòng

Ngọc Sơn vừa phát hành ca khúc mới ghi lại những trải nghiệm đau thương trong mùa dịch vừa qua.

Danh ca Ngọc Sơn chính thức cho ra mắt MV "Ấm lại vòng tay", một sáng tác được anh thực hiện trong thời gian giãn cách theo chỉ thị 16.

Ngọc Sơn ra mắt MV Ấm lại vòng tay

Do thực hiện ngay sau thời gian giãn cách nên hầu hết MV đều được dàn dựng từ những tư liệu có sẵn và các cảnh quay đơn giản nhất. Tuy vậy, cả ekip vẫn đảm bảo và tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc phòng dịch.

Mất mẹ trong mùa dịch COVID-19, Ngọc Sơn bày tỏ nỗi lòng  - Ảnh 2.

Trong thời gian qua, gia đình danh ca Ngọc Sơn cũng có người trở thành F0, bản thân giọng ca "Tình cha" cùng mẹ anh đều là F1 nên anh phần nào thấu hiểu được nỗi lo lắng, mệt mỏi của người nhà bệnh nhân. Sau đó, mẹ anh "ra đi" trong thời điểm các biện pháp chống dịch tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đang ở mức cao nhất, gia đình anh vẫn đang chấp hành lệnh cách ly và đau đớn nhất là anh không thể nhìn mặt thân mẫu lần cuối cùng.

Không chỉ có nỗi mất mát của bản thân, Ngọc Sơn cũng như nhiều người dân ngày ngày chứng kiến nhiều cảnh đời, những câu chuyện từ ấm áp, yêu thương cho đến xót xa, đau đớn, ngập tràn nước mắt. Chính những điều này đã trở thành nguồn cảm xúc vô tận khiến Ngọc Sơn sáng tác ca khúc "Ấm lại vòng tay" chỉ trong 10 phút.

Mất mẹ trong mùa dịch COVID-19, Ngọc Sơn bày tỏ nỗi lòng  - Ảnh 3.

Mất mẹ trong mùa dịch COVID-19, Ngọc Sơn bày tỏ nỗi lòng  - Ảnh 4.

Mất mẹ trong mùa dịch COVID-19, Ngọc Sơn bày tỏ nỗi lòng  - Ảnh 5.

Mất mẹ trong mùa dịch COVID-19, Ngọc Sơn bày tỏ nỗi lòng  - Ảnh 6.

Ngọc Sơn cho rằng, dù trải qua đau thương, mất mát, dù đối mặt với khó khăn mệt mỏi nhưng sau cùng mỗi người cần phải sốc lại tinh thần để tiếp tục nỗ lực, tiếp tục hướng về một ngày mai tươi sáng hơn. Sau tất cả, xung quanh ta vẫn còn rất nhiều người tử tế, nhiều tấm lòng nhân ái, nhiều đôi bàn tay sẵn sàng chìa ra để giúp đỡ những hoàn cảnh yếu thế hơn. Cộng đồng cũng giống như một Đại gia đình, mỗi người vì gia đình, vì những người xung quanh và vì mọi người thì nhất định sẽ có ngày đánh bại dịch bệnh.

"Ấm lại vòng tay" đã được Ngọc Sơn trắng đêm ôm đàn guitar để đàn đi đàn lại, chỉnh sửa từng nốt nhạc, từng câu chữ để có được tác phẩm hoàn thiện nhất. Sau khi hoàn thành, nam danh ca cũng nhanh chóng thu âm để gửi đến khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm