"Mất hút" từ lúc cưới chồng đến khi giãn cách, Primmy Trương - vợ thiếu gia Phan Thành hôm nay mới khoe làm một việc khiến ai cũng phải trầm trồ

Sở hữu hàng loạt đồ hiệu có lẽ là sở thích của Primmy Trương.

Sau khi kết hôn với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương ít chia sẻ hình ảnh cá nhân hơn trên MXH. Trên các story, Primmy Trương chỉ thường xuyên khoe ảnh nấu ăn, không gian sống, các hoạt động đều được cô cập nhật thường xuyên.

Primmy Trương thường xuyên chia sẻ hình ảnh bếp núc mùa dịch. 

Mới đây, cô đã đăng tải story trên Instagram của mình để khoe đôi giày mới: "Hello new friend. Đặt 3 tháng mới được cầm trên tay". 

Primmy Trương - vợ thiếu gia Phan Thành làm một việc khiến nhiều người phải ước trong mùa dịch - Ảnh 2.

Món đồ hiệu đã về tận tay Primmy Trương sau 3 tháng.

Được biết, đôi giày của hãng Mach and Mach có giá khoảng 30 triệu VNĐ (chưa bao gồm thuế). Như vậy, trong mùa dịch cô dâu hào môn vẫn duy trì sở thích "chơi đồ hiệu" của bản thân. Có lẽ, đây chỉ là một trong số nhiều món đồ hiệu đang dần về tay Primmy Trương.

Số lần hiếm hoi xuất hiện trên MXH của Primmy Trương. 

Trước đó, Primmy Trương thường xuyên khoe tăng cân, thích ăn món chua, cô còn để lộ bụng to bất thường, khuôn mặt cũng ra dáng "có tin vui", thế nhưng chính chủ chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận điều này dẫn đến việc dân tình đoán già đoán non không ngớt.

Chia sẻ
Đọc thêm