Cô dâu "xù kèo" ngay đám cưới, chú rể còn bị bố mẹ vợ chặn số, quyết làm lại cuộc đời thì người cũ quay về đòi kiện vì lý do này

Ngày cưới đáng lẽ ra là ngày trọng đại, vui nhất đời người nhưng đó lại không khác gì cơn ác mộng tồi tệ đối với người đàn ông trong câu chuyện dưới đây.

Tìm đến diễn đàn Reddit, một người đàn ông sở hữu tài khoản Calm_You556OP đã trải lòng về câu chuyện tình cảm đầy ngang trái của mình và mong được dân mạng đóng góp ý kiến xem liệu cách hành xử của anh có đúng đắn hay chưa.

Theo đó, vào khoảng 3 tháng trước, người đàn ông này đã nếm mọi cay đắng khi cô dâu của mình, Vanessa, không xuất hiện tại lễ cưới. Trước đó, cô nàng này không hề tỏ thái độ bất mãn hay bất cứ điều gì không hài lòng về đám cưới của họ, vậy nên phản ứng bị sốc toàn tập của chú rể là hoàn toàn dễ hiểu.

Cô dâu không đến lễ cưới, bố mẹ vợ chặn số, chú rể quyết làm lại cuộc đời liền bị người cũ "quay xe" đòi kiện - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau đó, người đàn ông đã cố liên lạc với vị hôn thê và bố mẹ của cô ấy nhưng tất cả bọn họ đều chặn số của anh mà không hề đưa ra một lý do nào cho tất cả mọi chuyện. Được biết, trước khi dự định kết hôn, cặp đôi đã cùng chung sống trong một căn hộ cho thuê. Chính vì vậy nên sau khi không gọi được cho vợ sắp cưới và gia đình của cô, "chủ thớt" tin rằng mình không còn gì lý do gì để níu kéo họ hay ở lại căn hộ chung này. Anh quyết định dọn hết đồ đạc của mình, trả một phần tiền nhà thuộc trách nhiệm của mình rồi rời đi. 

"Chủ nhà bảo tôi mang theo đồ đạc của Vanessa đi theo cùng nhưng tôi từ chối và bảo anh ấy hãy liên hệ trực tiếp bằng thông tin số điện thoại và địa chỉ mà tôi đã đưa cho anh ấy. Đồng thời, tôi cũng bảo anh ấy đừng tiết lộ nơi ở hay thông tin liên lạc của tôi cho người yêu cũ cũng như gia đình cô ấy" - người đàn ông chia sẻ.

Sau đó, người đàn ông dọn đến sống trong một căn hộ studio nằm ở thành phố khác nhưng chẳng được bao lâu, anh nhận được cuộc gọi của chủ căn nhà trước đó, nói rằng sau khi không liên lạc được với Vanessa, ông ấy đã đem toàn bộ đồ đạc của cô ta đến đồn cảnh sát nhờ họ xử lý.

Biết được chuyện này, Vanessa đã tìm đến nhà bố mẹ đẻ của người yêu cũ, tình cờ anh cũng đang có mặt ở đây, để thông báo rằng cô sắp sửa đệ đơn kiện anh vì bỏ lại đồ đạc của cô trong căn hộ và không trả tiền nhà.

"Cô ấy tức giận vì tôi không mang theo đồ đạc của cô ấy khi rời đi. Thì ra sau đó, cô ấy đã bị chủ nhà kia kiện vì không trả tiền nhà và không liên lạc được. Kết quả là cô ấy đã phải tốn một khoản tiền kha khá để bồi thường. Tôi bảo nếu như cô ấy không chặn số liên lạc của tôi thì mọi chuyện đã không ra nông nổi này.

Giờ thì cô ấy than phiền, chỉ trích tôi trên mạng xã hội. Hay là đáng lẽ khi ấy, tôi nên cố gắng liên lạc với cô ấy nhiều hơn trước khi rời đi thì cô ấy sẽ không bị chủ nhà kiện. Giờ đây, cô ấy đã ở bên một người đàn ông khác. Tôi nghĩ cô ấy đã lừa dối tôi và chỉ là không muốn thừa nhận mà thôi" - người đàn ông viết.

Cô dâu không đến lễ cưới, bố mẹ vợ chặn số, chú rể quyết làm lại cuộc đời liền bị người cũ "quay xe" đòi kiện - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Dưới bài đăng của Calm_You556OP, nhiều dân mạng đã để lại bình luận và hầu hết đều chĩa mũi dùi về phía cô người yêu bội bạc của anh. Trích một vài bình luận của dân mạng:

- Cô ta thật có vấn đề thần kinh nếu như đổ hết lỗi lầm lên đầu bạn. Chính cô ta lựa chọn không đến lễ cưới, chặn liên lạc của bạn, không trả tiền nhà và cũng chẳng đến lấy đồ đạc của mình. Bạn phải cảm thấy may mắn khi không rước một người như vậy về làm vợ. Cô ấy quá ích kỷ, thích gì làm đó và không chín chắn chút nào. 

- Tôi biết bạn sẽ rất đau lòng khi bị bỏ rơi trong ngày cưới nhưng sau tất cả mọi chuyện, hãy biết ơn vì điều đó đi.

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm