Mất 3 con trong vụ tai nạn, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn thì đón tin mừng, sốc hơn khi bác sĩ cho xem ảnh siêu âm

Gần 1 năm sau vụ tai nạn thảm khốc, tin vui lại đến với gia đình nhỏ bé ấy.

Một ngày tháng 5 năm 2007, cuộc sống của cặp vợ chồng Lori và Chris Coble đã mãi mãi bị thay đổi bởi một thảm kịch kinh hoàng đúng dịp sinh nhật tròn 5 tuổi của con trai lớn. Lori Coble đưa 3 con là Kyle (5 tuổi) cùng bé Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi) đến trung tâm thương mại tại bang California (Mỹ) để mua quà sinh nhật cho Kyle. Xong xuôi cô lại chở các con về nhà, vậy mà ngờ đâu, chuyến đi chơi vui vẻ ấy lại là chuyến đi cuối cùng...

Lori đang lái xe xuống xa lộ, hướng về phía nhà mình thì bất ngờ một chiếc xe tải cỡ lớn chở hơn 18 tấn hàng chạy quá tốc độ (hơn 70km/h) đâm thẳng vào phía sau chiếc xe cô đang lái. 

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn thảm khốc khiến Lori bất tỉnh ngay tại chỗ, 3 đứa trẻ bị thương rất nặng được chuyển tới 3 bệnh viện khác nhau để cấp cứu.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực cứu chữa của các bác sĩ đều không giữ được tính mạng của 3 đứa trẻ. Emma và Katie đã tử vong ngay sau khi được đưa tới bệnh viện. Những tưởng Kyle (khi ấy vẫn mở được mắt) là tia hy vọng cuối cùng cho Lori và Chris Coble nhưng sau đó não của Kyle không thể nhận thêm oxy và gia đình nên chấp nhận sự thật đớn đau.

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 2.

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 3.

Bức ảnh 3 đứa trẻ Kyle, Emma và Katie khi còn sống.

Vì cơ thể của Lori cũng chịu tác động khủng khiếp của vụ tai nạn, nên cô không nhớ gì về những sự kiện xảy ra vào ngày hôm đó. Anh Chris một mình lo tang lễ cho các con rồi phải tìm cách thông báo cho vợ về sự ra đi của bọn trẻ để cô không bị sốc. 

Tài xế xe tải phải ra hầu tòa.

Sau khi Lori phục hồi hoàn toàn, cô cùng chồng quyết gửi đơn kiện yêu cầu làm sáng tỏ vụ việc và buộc người lái xe tải phải chịu trách nhiệm về cái chết của các con. Và rồi giữa hành trình tìm kiếm công lý, cặp đôi đã gặp một "sự xoay chuyển kỳ lạ của số phận". 

6 tháng trôi qua kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, kết quả thử thai cho thấy Lori đang mang thai. Nhưng đó chưa phải là tin mừng duy nhất. Khi cặp đôi bắt đầu lên kế hoạch để chăm sóc tốt cho đứa con sắp chào đời , họ đã bị sốc khi nhìn vào màn hình siêu âm của bác sĩ. Hóa ra, Lori không chỉ mang thai 1 mà có tới 3 sinh linh bé nhỏ đang phát triển trong bụng cô. 

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 5.

Niềm vui lại đến với cặp vợ chồng khi họ đón 3 người con, 2 gái và 1 trai.

2 bé gái và 1 bé trai! Đó như một điều kỳ diệu, phép màu bất ngờ và niềm hạnh phúc lớn lao mà có nằm mơ họ cũng không nghĩ tới. 

Gần 1 năm sau ngày mất của Kyle, Emma và Katie, Lori đã hạ sinh ra 3 em bé kháu khỉnh: Ashley, Ellie và Jake. Vậy là niềm hạnh phúc, tiếng cười con trẻ lại rộn vang trong ngôi nhà nhỏ từng là mái ấm của 3 anh em Kyle, Emma và Katie. 

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 6.

Hai vợ chồng Chris và Lori chụp ảnh cùng các con Ashley, Ellie và Jack.

Một câu chuyện có thật chứng minh cho mọi người thấy phép màu vẫn có thể xảy ra vào một ngày không ai ngờ được. Chỉ cần chúng ta biết yêu thương, hy vọng và trân trọng tất cả những gì mình đang có. Giờ đây, 3 chị em sinh 3 Ashley, Ellie và Jake đã trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn và đặc biệt là trên khuôn mặt các em luôn nở nụ cười tươi rói, tràn đầy hạnh phúc!

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 7.

Hình ảnh 3 đứa trẻ Ashley, Ellie và Jack được chị Jori cập nhật trên tài khoản Instagram hôm 19/8 vừa qua.

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 8.

3 em bé sinh 3 ngày nào giờ đã là những cô bé, cậu bé trưởng thành.

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 9.

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 10.

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 11.

Mất cả 3 con trong vụ tai nạn thảm khốc, cặp vợ chồng chưa nguôi đau đớn lại đón nhận tin mừng, sốc hơn nữa khi được bác sĩ cho xem màn hình siêu âm - Ảnh 12.

Cô bé Ashley lúc 10 tuổi có nét giống người chị quá cố Emma khi 4 tuổi.

(Nguồn: Lovewhatmatters)

Chia sẻ
Đọc thêm