"Marriage Story" - bộ phim về hôn nhân đáng xem nhất 2019, chị em cần xem ngay để học cách trị chồng!

Hai diễn viên chính đã có màn khắc họa thành công sự tức giận lên đến đỉnh điểm của bi kịch hôn nhân.

Marriage Story đang trở thành bộ phim đề tài hôn nhân thu hút nhiều sự quan tâm của người xem. Bộ phim do hai diễn viên Adam Driver và Scarlett Johansson tham gia đóng chính.

Với nội dung xoay quanh về những bi kịch của vợ chồng, Marriage Story chinh phục khán giả nhờ kịch bản ấn tượng. Trong cảnh quay cãi nhau, Adam Driver và Scarlett Johansson khiến người xem thán phục bởi khả năng diễn xuất tự nhiên. 

Cả hai đã tái hiện lại đoạn đối thoại gay cấn của hai nhân vật Charlie Barber và Nicole. Cuộc cãi nhau diễn ra với hàng loạt lời thoại liên tục được hai diễn viên thể hiện một cách không do dự. Được biết màn đối thoại gay cấn này nằm ở phần cuối trong bộ phim. 

Màn cãi nhau kịch tính trong "Marriage Story".

Trong trận cãi nhau, Nicode oán trách Charlie là một người chồng tồi tệ: “Mọi người thường nói với tôi rằng anh quá ích kỷ để trở thành một nghệ sĩ. Tôi đã từng bảo vệ anh nhưng bây giờ tôi thấy họ hoàn toàn đúng. Anh quá hòa nhập với sự ích kỷ đến mức không nhận ra đó là sự ích kỷ nữa”

"Marriage Story" bi kịch hôn nhân gây bão với màn cãi nhau đáng để chị em học hỏi cách trị chồng - Ảnh 3.

"Marriage Story" bi kịch hôn nhân gây bão với màn cãi nhau đáng để chị em học hỏi cách trị chồng - Ảnh 4.

Về phía Charlie, anh lại đau đớn tuyên bố muốn Nicole chết đi: “Một ngày nào đó, tôi hy vọng khi tôi thức giấc sẽ biết tin em đã chết”. Cuộc cãi nhau đi đến kết thúc khi Nicole nhìn ra sự đau khổ của chồng mình và chủ động an ủi Charlie. Lúc này, Charlie chỉ biết gục đầu vào lòng của Nicole hối hận.

"Marriage Story" bi kịch hôn nhân gây bão với màn cãi nhau đáng để chị em học hỏi cách trị chồng - Ảnh 5.

Marriage Story kể về Charlie Barber, một đạo diễn nhà hát ở thành phố New York. Trong khi đó, Nicole lại một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng từ bỏ tất cả để kết hôn. Sau quá trình sống chung, cặp vợ chồng 30 tuổi liên tục cãi nhau và không thể hòa giải. Chính vì vậy, Nicole và con trai Henry quyết định rời khỏi nhà chuyển đến sống tại Los Angeles. Họ ly hôn và bắt đầu cuộc chiến tranh giành cậu con trai nhỏ không hồi kết. Sau tất cả, Charlie Barber nhận ra nguyên nhân khiến Nicole ly hôn với mình. Cuộc chia tay dần đi đến một kết thúc tốt đẹp cho cả hai.

"Marriage Story" bi kịch hôn nhân gây bão với màn cãi nhau đáng để chị em học hỏi cách trị chồng - Ảnh 6.

"Marriage Story" bi kịch hôn nhân gây bão với màn cãi nhau đáng để chị em học hỏi cách trị chồng - Ảnh 7.

"Marriage Story" bi kịch hôn nhân gây bão với màn cãi nhau đáng để chị em học hỏi cách trị chồng - Ảnh 8.

Dự án Marriage Story được công bố vào tháng 1/2017 và bắt đầu quay hình tại Los Angeles và thành phố New York. Bộ phim ra mắt chính thức ở Liên hoan phim Venice 2019 và phát hành trên Netflix. Marriage Story được Ủy ban đánh giá quốc gia lựa chọn là một trong mười bộ phim hay nhất trong năm 2019. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 77, bộ phim đã nhận sáu đề cử hàng đầu, bao gồm hạng mục Phim truyền hình hay nhất.

"Marriage Story" bi kịch hôn nhân gây bão với màn cãi nhau đáng để chị em học hỏi cách trị chồng - Ảnh 9.

Theo IndieWire ước tính, Marriage Story đã giúp Netflix thu về khoảng 200.000 USD trong năm ngày đầu tiên công chiếu. Tính đến ngày 15/12, doanh thu phòng vé của Marriage Story đã lên đến 2,2 triệu đô la trên phạm vi toàn thế giới. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm