Mảnh vườn trồng cây nào cũng "chết yểu", người phụ nữ chẳng mảy may nghi ngờ cho đến khi cảnh sát tìm thấy 2 thi thể bên dưới

Bất chấp những chuyện kinh dị xảy ra tại căn nhà này, Sue vẫn quyết định tiếp tục sống tại đây.

Vào năm 2014, người phụ nữ Sue Bramley, 51 tuổi, sống ở Mansfield, Nottinghamshire, Anh, đã nhận được một tin cực kỳ sốc sau khi cảnh sát có mặt tại nhà cô để điều tra về một vụ giết người giấu xác diễn ra ngay trong vườn nhà cô.

Mảnh vườn trồng cây nào cũng "chết yểu", người phụ nữ chẳng mảy may nghi ngờ cho đến khi cảnh sát tìm thấy 2 thi thể bên dưới - Ảnh 1.

2 mẹ con Sue ngồi trong vườn nhà.

Mảnh vườn trồng cây nào cũng "chết yểu", người phụ nữ chẳng mảy may nghi ngờ cho đến khi cảnh sát tìm thấy 2 thi thể bên dưới - Ảnh 2.

Khu vực không thể trồng được cây hoa nào nên Sue đã lót đá làm lối đi.

Thời điểm đó, người ta tìm được thi thể của 2 người chủ cũ của căn nhà, cặp vợ chồng Patricia và William Wycherley, bị chôn dưới lòng đất khoảng gần 1m. Theo lời kể của Sue, trước đây cô từng cảm thấy rất kỳ lạ bởi khi mọi thể loại cây hoa mà cô trồng tại vị trí nơi 2 cái xác bị chôn đều không thể sống được quá lâu. Vậy nên sau này, Sue đã đắp đá lên khu vực này để làm lối đi trong vườn.

Giờ đây, người phụ nữ này đã hiểu được lý do rùng mình phía sau. Nhìn thấy cảnh sát lần lượt đào thi thể người chết lên, Sue không giấu được sự hoảng loạn, cô không ngờ 2 nạn nhân lớn tuổi ấy đã bị chôn trong vườn nhà mình suốt thời gian qua.

Mảnh vườn trồng cây nào cũng "chết yểu", người phụ nữ chẳng mảy may nghi ngờ cho đến khi cảnh sát tìm thấy 2 thi thể bên dưới - Ảnh 3.

Theo điều tra của cảnh sát, đôi vợ chồng nhà Wycherley bị giết bởi chính con gái ruột của họ, Susan Edwards, 56 tuổi, và chồng của ả là Christopher, 57 tuổi, vào tháng 5/1998. Mãi đến tháng 1/2020, cảnh sát mới nhận được thông tin về vụ việc rồi lập tức có mặt tại nhà của Sue cùng với vài con chó đặc vụ tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Sau khi bị bắt giữ, Susan cho biết ả ta đã bị kích động khi nhìn thấy mẹ giết bố nên đã nổ súng đoạt mạng bà Patricia. Gây án xong, Susan kể lại toàn bộ mọi chuyện cho chồng mình và người đàn ông này đã giúp vợ phi tang thi thể của 2 nạn nhân.

Mảnh vườn trồng cây nào cũng "chết yểu", người phụ nữ chẳng mảy may nghi ngờ cho đến khi cảnh sát tìm thấy 2 thi thể bên dưới - Ảnh 4.

Chân dung 2 kẻ thủ ác ra tay giết chết bố mẹ mình.

Tiếp đến, cặp đôi bán lại căn nhà của bố mẹ, nói với hàng xóm rằng 2 ông bà phải đi xa để chữa bệnh. Trong suốt khoảng thời gian đó, vợ chồng kẻ thủ ác vẫn thay mặt người chết để nhận lương hưu, che giấu tội ác của mình, số tiền ấy lên đến 245 nghìn bảng Anh (7,7 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại), theo công bố của tòa án.

Thế nhưng, cặp đôi đã tiêu hết số tiền này và còn mắc nợ hơn 160 nghìn bảng Anh (5 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) vào thời điểm tội ác bị phanh phui vào tháng 10/2014. Cuối cùng, cả hai bị kết án tù chung thân và phải thụ án ít nhất 25 năm.

Bất chấp những chuyện kinh hoàng đã xảy ra tại căn nhà của mình, Sue vẫn không có ý định rời đi. 

"Người nhà Wycherley không làm hại chúng tôi. Tôi cũng không sợ khi sống ở căn nhà này. Tất nhiên là chuyện cảnh sát tìm thấy thi thể người chết trong vườn nhà tôi hoàn toàn không hề dễ chịu chút nào nhưng điều đó vẫn không ngăn tôi tiếp tục sống ở đây" - Sue chia sẻ.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm