Mạnh miệng đòi trả vợ về nơi sản xuất, anh chồng thay đổi ngay ý định khi bị hỏi câu này

"Bố mẹ vợ anh cũng mừng lắm khi mãi mới gả đi được quả bom nổ chậm, theo anh ông bà có muốn nhận lại không?".

Thời gian gần đây, những câu chuyện thường nhật về đời sống vợ chồng luôn là chủ đề thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đơn cử, một diễn đàn trên mạng xã hội được đông đảo bạn trẻ theo dõi đã có dịp chia sẻ tâm sự nghe qua có vẻ đớn đau và ngang trái nhưng ngẫm lại thì quá đỗi đáng yêu của một anh chồng suốt ngày bị cô vợ đàn áp đến mức phải viết "đơn xin trả người về nơi sản xuất". Cụ thể trang này dẫn lại:

"Hoàn trả vợ về nơi sản xuất.

Sáng ngày hôm nay, mình đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên mình quyết định viết đơn trao trả lại vợ cho mẹ vợ. Mình hy vọng vợ mình trong thời gian tới sẽ cảm thấy ăn năn, hối lỗi với những hành động trong quá khứ của cô ấy. Phận thằng đàn ông mười hai bến nước và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống các bạn ạ. Từ khi lấy vợ đến giờ, mình chưa một lần được ăn to nói lớn. Mình mà nói lớn thì y như rằng một là bị chửi ngược lại hai là bị vợ đuổi xuống gầm bàn. Chưa kể đến những lần vợ cầm chổi cầm gạch đuổi đánh mình quanh làng, mất hết thể diện của thằng đàn ông.

Đấy, ấy thế mà vợ mình vẫn bướng lắm. Mình viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà vợ vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì. Tý nữa mẹ vợ mình xuống Hà Nội, mình trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề. Cuộc đời này mình xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như khi bước ra ngoài xã hội. Mình chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn chửi, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát chẳng hay lắm rồi".

Mạnh miệng đòi trả vợ về nơi sản xuất vì bị đàn áp, anh chồng thay đổi ngay ý định khi dân mạng hỏi câu này - Ảnh 1.

Mạnh miệng đòi trả vợ về nơi sản xuất vì bị đàn áp, anh chồng thay đổi ngay ý định khi dân mạng hỏi câu này - Ảnh 2.

Trước giờ, người ta vẫn thường quen với những câu chuyện mang tên "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", ấy vậy mà giờ đây, đàn ông cũng khó tránh khỏi tình huống éo le khi phải thảng thốt với "số phận 12 bến nước" của bản thân. Ngay sau khi được chia sẻ cách đây chưa lâu, tâm sự của anh chồng trong câu chuyện đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng, kèm theo đó là hàng loạt bình luận, chắc hẳn cũng của nhiều anh chồng khác, ra chiều cảm thông và đồng cảm:

"Thương đồng chí chồng quá thể, bị vợ đàn áp đến mức phải viết ra lá đơn này. Nhưng còn một mối quan ngại lớn hơn đó chính là sau khi lá đơn này được công khai, ai có còn yên ổn nữa không ta!".

"Mạnh mẽ lắm anh trai, anh đã là tấm gương sáng chói cho biết bao nhiêu anh em học tập. Các anh em còn lại sau này lấy vợ cũng phải cứng rắn như thế này nhé, cho các cô ấy chừa cái tội bắt nạt chồng".

"Tưởng trả lại mà dễ ạ. Bố mẹ vợ anh cũng mừng lắm khi mãi mới gả đi được quả bom nổ chậm, theo anh ông bà có muốn nhận lại không?".

Câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ kể trên nghe qua có vẻ căng thẳng nhưng xét về thực chất, chắc hẳn cũng chỉ là một phút bông đùa của "khổ chủ". Cuộc sống vợ chồng trên thực tế là vậy, trong những hoạt động thường nhật khó tránh khỏi có những phút giây xung đột, mâu thuẫn, xích mích. Tranh cãi là có, tuy nhiên trên hết điều đó chắc hẳn cũng chỉ đơn thuần là một thứ gia vị lạ khiến tình cảm vợ chồng càng thêm khắng khít. Còn câu chuyện "hoàn trả vợ về nơi sản xuất" dường như là bất khả bởi chắc chắn ít có nhà sản xuất nào vui vẻ chịu nhận lại đâu, các anh chồng nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm