Mạng xã hội tranh cãi trước cảnh người con trai nghi tát liên tiếp vào mặt mẹ khi bà mẹ nằm viện

Mặc dù người mẹ đang phải nhập viện, nhưng thay vì chăm sóc, người con trai này có lúc không kiềm chế được nên có hành động được cho rằng đã dùng tay tát mẹ mình tới tấp.

Người ta vẫn thường nói nuôi một đứa con nên người bố mẹ phải tốn bao công sức, tiền của, ấy thế nhưng không phải đứa con nào cũng biết điều ấy để phụng dưỡng, lo toan cho bố mẹ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người con nghi tát đôm đốp vào mặt người mẹ khi bà nằm viện. Mặc dù chẳng biết nguyên nhân cụ thể là gì, nhưng những lời cằn nhằn, quát mắng của người con và nghi tát vào mặt mẹ khiến những người xung quanh khá bàng hoàng.

Theo nội dung đoạn clip ngắn được tài khoản Facebook đăng tải với nội dung: ''Con với chẳng cái vào viện trông mẹ hay đánh mẹ vậy?'' cho thấy, khi chăm sóc bà mẹ ốm trong viện, do bực tức nên người mẹ có lớn giọng chửi người con trai: ''Chết đi, cút xéo'' và giơ tay dọa đánh.

Người mẹ già bị con trai chửi bới, tát liên tiếp vào người. Ảnh cắt từ clip

Nhưng thay vì nhường nhịn mẹ, người con trai lại nghi thẳng tay tát vào người mẹ mình khiến bà mẹ phải kêu lên làm nhiều người xung quanh bàng hoàng.

Chăm sóc, phụng dưỡng mẹ ốm đã luôn là trách nhiệm, nghĩa vụ của người làm con, ấy thế nhưng người này lại quát mắng, chửi bới, thậm chí có hành động đánh đập bà cụ khiến nhiều người phẫn nộ.

Mặc dù trong đoạn clip ngắn, người mẹ cũng buông lời chửi bới, đuổi con mình về, tuy nhiên dù chưa biết nguyên nhân sự việc là gì, xong việc được cho là đánh mẹ, nhất là khi bà đang nằm viện ốm yếu đã khiến dân mạng đã đưa ra hàng loạt bình luận chỉ trích.

Chia sẻ
Đọc thêm