Mạng xã hội rần rần với "đại tiệc lì xì", nhân viên ngân hàng khoe ngoài tiền còn được tặng cả chỉ vàng

Haley, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngày đầu tiên đi làm trở lại trong dịp Tết Nguyên đán, đây cũng là dịp mà nhân viên háo hức nhất khi được lãnh đạo công ty lì xì đầu năm.

Có thể nói cuối năm háo hức bao phần ngóng chờ tiền thưởng Tết, thì ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ lễ nhân viên lại ngóng đợi lì xì của công ty như một món quà tinh thần cũng như mang lại điều may mắn, thuận lợi trong ngày đầu năm mới.

Bắt đầu từ sáng nay trên mạng xã hội đã trở thành ngày "đại tiệc lì xì" khi đâu đâu cũng thấy mọi người khoe có trong tay rất nhiều chiếc lì xì đầy sắc màu, cùng với đó là những tờ tiền với nhiều mệnh giá.

Mạng xã hội rần rần với "đại tiệc lì xì", nhân viên ngân hàng khoe ngoài tiền còn được tặng cả chỉ vàng - Ảnh 1.

Có thể ở nhà vào những ngày Tết, đã trưởng thành thì đồng nghĩa với việc chẳng được ai trong gia đình mừng tuổi nữa, nhưng khi lên công ty các nhân viên được dịp "làm trẻ con" khi có những người nhận được hàng chục tờ lì xì. 

Ngoài tiền mặt, cũng có rất nhiều kiểu lì xì lấy may vô cùng thú vị, từ lì xì tờ vé số được thì trúng cả tỷ đồng, người thì lại được lì xì theo cách chuyển khoản hạn chế tiếp xúc. Nhưng gây chú ý nhất vẫn là khối ngân hàng, khi ngoài những tờ tiền mệnh giá lớn, nhân viên còn được lì xì cả chỉ vàng.

Mạng xã hội rần rần với "đại tiệc lì xì", nhân viên ngân hàng khoe ngoài tiền còn được tặng cả chỉ vàng - Ảnh 3.

Trong một nhóm thường xuyên chia sẻ những thông tin về nhân viên làm trong lĩnh vực ngân hàng có chia sẻ thông tin có những nơi được lì xì cả tháng lương, hay một vài ngân hàng thoáng tay tặng nhân viên cả tiền mặt lẫn đồng tiền bằng vàng thật, khiến ai nhìn cũng phải bất ngờ về độ chịu chi.

Nhưng không phải làm trong ngân hàng là được lì xì nhiều tiền, cũng có nơi chỉ mừng tuổi nhân viên qua hình thức chuyển khoản với mệnh giá 100.000 đồng.

Mạng xã hội rần rần với "đại tiệc lì xì", nhân viên ngân hàng khoe ngoài tiền còn được tặng cả chỉ vàng - Ảnh 4.

Có thể nói dù được ít hay nhiều tiền mừng tuổi trong ngày đầu đi làm thì tất cả chúng ta nên cảm thấy vui vẻ, bởi vì dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, có một công ăn việc làm ổn định quả thực là một điều quý giá.

Chia sẻ
Đọc thêm