Mang mái tóc vừa bẩn vừa rối như tổ quạ đến tiệm làm đầu, cô gái khiến chủ tiệm sốc tận óc và cái kết "quá đã con mắt"

Quả đúng là mái tóc khiến người ta có cảm giác cô ấy nằm bệt trên giường suốt nhiều năm không được gội đầu.

Người ta thường nói rằng "cái răng cái tóc là góc con người" nên dù có bận rộn đến đâu chị em phụ nữ cũng muốn đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc để có mái tóc, làn da "không chê vào đâu được". Ấy vậy mà vẫn có một số người thờ ơ với chính diện mạo của mình đến mức gây sốc cho mọi người, chẳng hạn như trường hợp của cô gái có bộ tóc "rối như tổ quạ" này.

Mang mái tóc vừa bẩn vừa rối như tổ quạ đến tiệm làm đầu, cô gái khiến chủ tiệm sốc tận óc và cái kết "quá đã con mắt" - Ảnh 1.

Một mái tóc không phải thợ làm tóc nào cũng dám động vào.

Mới đây, một người dùng TikTok có tên tài khoản là @gabbiwatkinson đã đăng tải một đoạn video cho mọi người thấy phản ứng ngạc nhiên đến sững sờ và mừng rỡ, thậm chí sốc trước sự thay đổi đáng kinh ngạc của cô khi được một chủ tiệm làm tóc "có tâm" tân trang bộ tóc.

Hình ảnh cho thấy người phụ nữ bước vào salon với mái tóc vừa rối, vừa bẩn trông không khác gì "tổ quạ". Người chủ tiệm đã không khỏi sốc với vị khách có mái tóc như thể "đã nằm liệt trên giường suốt 6 năm".

Phản ứng từ các bạn của người phụ nữ khi nhìn thấy mái tóc mới.

Người phụ nữ cho biết thực chất cô vừa thức dậy và đi thẳng vào tiệm làm đầu. Tuy nhiên, cô không giải thích tại sao chỉ sau một đêm mái tóc của cô lại có thể trở nên kinh dị đến như vậy.

Nhưng bằng tất cả lòng tâm huyết với nghề và tinh thần yêu thương "thượng đế", chủ tiệm đã không làm người phụ nữ thất vọng khi "tặng" cô một kiểu tóc mới mượt hơn, màu sáng hơn. Mặc dù những ngọn tóc tổn thương khó có thể phục hồi ngay được nhưng nhìn chung, kết quả cũng cực kỳ "đã mắt".

Sau khi làm xong, chủ tiệm làm tóc đã đăng tải bức ảnh bộ tóc trước và sau khi được làm kèm câu cảm thán: "Tôi muốn chết".

Mang mái tóc vừa bẩn vừa rối như tổ quạ đến tiệm làm đầu, cô gái khiến chủ tiệm sốc tận óc và cái kết "quá đã con mắt" - Ảnh 3.

Đoạn video trên TikTok đã thu hút gần 1 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận. Một cư dân mạng phải thốt lên: "Tôi đang khóc đây này". Người khác bình luận: "Không thể tin nổi".

Trước đó, một cô gái cũng khiến cộng đồng mạng "muốn xỉu" vì mái tóc bết nhiều năm không cắt đến tiệm làm đầu. Một cư dân mạng có nickname là Andy Demetria đã đăng tải lên tài khoản Twitter cá nhân hình ảnh của một cô gái không gội đầu suốt thời gian dài và bộ tóc kinh dị, khiến nhiều người không khỏi rùng mình. 

Andy Demetria đăng tải hình ảnh mái tóc với dòng chú thích: "Cô ấy bước vào salon của bạn và đề nghị trả 1 triệu đô (23 tỷ đồng) để phục hồi mái tóc. Bạn sẽ làm gì nào?".

Ngay lập tức những bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và được đem đi chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội và các diễn đàn như Reddit. Tuy nhiên, không ai biết danh tính cô gái trong ảnh. Chỉ biết rằng mái tóc kinh dị chưa từng thấy của cô gái này trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Sau khi có bàn tay của thợ cắt tóc can thiệp, mái tóc của cô gái như được "lột xác" khiến nhiều cư dân mạng nể phục anh thợ và nể luôn cả lòng dũng cảm của anh khi dám động vào "tổ quạ" ấy.

Nguồn: The Sun

Mang mái tóc vừa bẩn vừa rối như tổ quạ đến tiệm làm đầu, cô gái khiến chủ tiệm sốc tận óc và cái kết "quá đã con mắt" - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm