Mang danh sao hạng A, ăn mặc thời trang nhưng Tăng Thanh Hà lại có một chi tiết rất "quê"

Luôn giữ nhan sắc khiến người hâm mộ phải trầm trồ nhưng chi tiết này trên cơ thể cô thì không thể không góp ý.

Nổi tiếng là "ngọc nữ màn ảnh Việt", là sao hạng A dù rời showbiz đã 7 năm, Tăng Thanh Hà luôn là một biểu tượng về nhan sắc khó ai vượt qua. Không chỉ có vậy, cô còn là một trong số ít người đẹp ăn mặc phong cách và hợp mốt nhất từ trước tới nay.

Ấy thế mà có một chi tiết mà hiếm người để ý, đó là việc Hà Tăng rất lười đi làm tóc.

Mang danh sao hạng A, ăn mặc thời trang nhưng Tăng Thanh Hà lại có một chi tiết rất quê - Ảnh 1.

Mang danh sao hạng A, ăn mặc thời trang nhưng Tăng Thanh Hà lại có một chi tiết rất quê - Ảnh 2.

Nhiều năm qua, "cô Trúc" trung thành với một kiểu tóc đơn giản: dài ngang lưng, uốn sóng nhẹ và nhuộm hạt dẻ nhạt. Dù tham gia các sự kiện đặc biệt, Hà Tăng cũng chỉ uốn sấy cổ điển nhẹ nhàng. Ở đời thường, cô thường xõa tóc hoặc cột gọn sau gáy, thi thoảng búi cao lên đỉnh đầu. Suốt 7 năm qua, dù còn độc thân hay trong thời kỳ bỉm sữa, người hâm mộ đã quá quen với mái tóc không thay đổi này.

Mới đây nhất, người đẹp thích thú khoe hình ảnh đi làm tóc, điều mà đã rất lâu cô không thực hiện. Dù có vẻ Hà Tăng rất ưng nhưng người hâm mộ không khó để nhận ra mái tóc được cắt tỉa, tạo sóng bồng bềnh này không có gì mới mẻ. Nó chỉ biến tấu đi một chút so với mái tóc cũ. 

Mang danh sao hạng A, ăn mặc thời trang nhưng Tăng Thanh Hà lại có một chi tiết rất quê - Ảnh 3.

Mang danh sao hạng A, ăn mặc thời trang nhưng Tăng Thanh Hà lại có một chi tiết rất quê - Ảnh 4.

Sự an toàn trong cách chọn dáng tóc của một người yêu thích thời trang và đang làm việc với thời trang của Tăng Thanh Hà thực sự làm công chúng khó hiểu. Tuy vậy, với một người ưa tối giản, đây có thể là mái tóc phù hợp nhất với cô.

Chia sẻ
Đọc thêm