Mang chiếc túi kỳ lạ đi khoe khắp nơi như trò đùa Halloween, đến khi gã đàn ông vứt vào thùng rác người ta mới phát hiện ra thứ kinh khủng bên trong

Cảnh sát Tây Ban Nha mới đây đã tìm thấy một phần đầu người bị tổn thương nghiêm trọng trong chiếc thùng rác mà trước đó, người ta còn tưởng nghi phạm chỉ đang tham gia Lễ hội hóa trang Halloween mà thôi.

Theo The Sun, cảnh sát thành phố Huelva, nằm ở Đông Nam Tây Ban Nha cho biết họ đã bắt giữ nghi phạm sau khi kẻ này được nhìn thấy mang theo chiếc túi chứa một phần thi thể người chết đi vòng quanh khắp nơi. Sau đó, kẻ này đã vứt chiếc túi ấy vào thùng rác và bỏ chạy.

Mang chiếc túi đi khoe khắp nơi như trò đùa Halloween, đến khi người đàn ông vứt vào thùng rác người ta mới phát hiện ra thứ kinh khủng bên trong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ban đầu, nhân chứng cho rằng đó là một trò đùa Halloween bệnh hoạn của nghi phạm. Truyền thông địa phương còn đưa tin, gã đàn ông ấy còn giơ ra cho người đi đường, bao gồm cả trẻ em, và "khoe" thứ đựng trong chiếc túi.

Cảnh sát đã nhận được tin báo vào khoảng 3h chiều ngày 1/11 (giờ địa phương) sau khi một người dân địa phương nhận ra bên trong túi là đầu người thật. Sau đó, nghi phạm bị bắt giữ tại một ngôi nhà gần nơi hắn phi tang một phần thi thể người chết vào khoảng 9h tối cùng ngày. Tại nhà hắn, cảnh sát cũng tìm thấy thi thể của người đàn ông khoảng 50 tuổi và cũng là bạn của nghi phạm.

Mang chiếc túi đi khoe khắp nơi như trò đùa Halloween, đến khi người đàn ông vứt vào thùng rác người ta mới phát hiện ra thứ kinh khủng bên trong - Ảnh 2.

Mang chiếc túi đi khoe khắp nơi như trò đùa Halloween, đến khi người đàn ông vứt vào thùng rác người ta mới phát hiện ra thứ kinh khủng bên trong - Ảnh 3.

Mang chiếc túi đi khoe khắp nơi như trò đùa Halloween, đến khi người đàn ông vứt vào thùng rác người ta mới phát hiện ra thứ kinh khủng bên trong - Ảnh 4.

Một vài hình ảnh cảnh sát tìm thấy chiếc túi chứa đựng tội ác của nghi phạm được tung ra khiến dư luận rùng mình. Ngoài ra, cảnh sát còn tiến hành lấy lời khai của người đi đường hy vọng tìm được manh mối về vụ giết người.

Chiếc thùng rác được đặt ở trung tâm Huelva, Avenida de Pio XII, và hiện tại, cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về vụ việc. Trong khi đó, một tòa án ở Huelva đã yêu cầu chính quyền địa phương không đưa ra bình luận khi họ vẫn đang ở giai đoạn đầu của cuộc điều tra.

Đây không phải là lần đầu tiên sự vụ thật diễn ra mà người ta lầm tưởng đó chỉ là trò đùa mùa Halloween. Vào năm 2013, thiếu niên Jordan Morlan, 16 tuổi, sống ở Louisville, Kentucky, Mỹ, vì muốn hù dọa em gái nên đã thử nghiệm trò treo cổ trên cây, vốn là đạo cụ chuẩn bị sớm cho đêm Halloween. Khi đó, em gái Jordan vì quá kinh hoàng nên đã đi gọi mẹ, bà Rodriguez, lúc này đang giặt đồ, cũng chỉ cho rằng con trai mình đang đùa nên không mấy bận tâm.

Mang chiếc túi đi khoe khắp nơi như trò đùa Halloween, đến khi người đàn ông vứt vào thùng rác người ta mới phát hiện ra thứ kinh khủng bên trong - Ảnh 5.

Phải đến khi con gái nói cô bé thấy anh trai bị chảy nước dãi và lơ lửng giữa không trung thì bà Rodriguez mới lập tức chạy ra bên ngoài xem xét tình hình. Jordan sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cậu vẫn không qua khỏi. Jordan qua đời vào ngày 23/9/2013, 12 tiếng sau khi xảy ra vụ việc đáng tiếc và nguyên nhân cái chết được xác định là suy nội tạng.

(Nguồn: The Sun, Listverse)

Chia sẻ
Đọc thêm