Mang bầu ở tuổi 42, shark Linh khiến nhiều người thích thú khi khoe ảnh tập yoga giúp em bé quay đầu

Dù đang ở gần những tháng cuối thai kỳ nhưng shark Linh vẫn tràn đầy năng lượng và luôn tươi vui khiến nhiều chị em như được truyền thêm cảm hứng.

Kể từ sau chương trình "Shark Tank Việt Nam" (Thương vụ bạc tỷ) mùa đầu tiên, shark Thái Vân Linh đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả bởi sự thông minh, khéo léo và điềm đạm. Chị sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh và sang Mỹ định cư từ năm 2 tuổi. Đến năm 2008 shark Linh quyết định quay về Việt Nam làm việc.

Mang thai lần 2 ở tuổi tứ tuần, shark Linh không có dấu hiệu mệt mỏi hay lo lắng, bà mẹ U40 này luôn tỏa ra năng lượng tích cực và đầy nhiệt huyết. Trên trang cá nhân của mình, chị cũng hay chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường ngày. Cứ mỗi tháng thai kỳ trôi qua, shark Linh lại chụp ảnh cập nhật tình hình bầu bí cũng như sự phát triển của em bé.

Cứ mỗi tháng bầu trôi qua, shark Linh luôn cập nhật tình hình bầu bí cũng như sự phát triển của em bé.

Để cơ thể khỏe mạnh hơn trong thời gian mang thai, shark Linh chăm chỉ tập yoga và có chế độ ăn uống cân bằng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô đã chia sẻ hình ảnh tập yoga trong những tháng cuối thai kỳ để giúp em bé quay đầu khiến nhiều người thích thú vô cùng.

Mang bầu ở tuổi 42, shark Linh khiến nhiều người thích thú khi cố gắng tạo tư thế giúp em bé quay đầu - Ảnh 3.

Mẹ bầu Thái Vân Linh chăm chỉ tập yoga giúp em bé quay đầu.

Bên dưới bài đăng của shark Linh, nhiều người đã để lại những bình luận rằng: "Tư thế chị đang tập có thể giúp em bé quay đầu rất ổn. Chúc chị mẹ tròn con vuông nhé", "Bụng bầu của chị cưng quá", "Lúc em mang thai bé bị ngôi mông. Em không biết đến những phương pháp như thế này nên phải sinh mổ"... Một số khác thì lại tò mò dòng chữ xăm đằng sau lưng shark Linh có ý nghĩa là gì?

Theo các nghiên cứu cho thấy tập yoga trước khi sinh là việc làm an toàn, có nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai và em bé trong bụng. Đây là một phương pháp tiếp cận đa diện để giúp tinh thần bà bầu được phấn chấn, hưng phấn hơn nhờ vào sự tập trung hơi thở.

Lợi ích chính mà yoga đem lại đó là: Cải thiện giấc ngủ; giảm bớt căng thẳng, lo lắng; tăng sức mạnh, tính linh hoạt và sức chịu đựng của cơ bắp cần thiết cho thời gian vượt cạn sắp tới; giảm đau lưng; tránh buồn nôn; giảm đau đầu và khó thở; giảm nguy cơ sinh non, cao huyết áp thai kỳ…

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm