Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói!

"Một chút hy vọng mỏng manh của tôi đã tan vỡ, cô ấy còn quay được clip hai người không nhịn được mà hôn hít trước cửa khách sạn", cô gái chia sẻ.

Đúng là chẳng còn gì sụp đổ hơn khi một ngày nào đó phát hiện chồng mình ngoại tình. Nỗi đau đó nhân lên gấp bội khi đối phương lại là bạn thân, người thấu hiểu rõ mối quan hệ và tình cảm vợ chồng của cả hai.

Nếu rơi vào trường hợp đó thì nên xử lý ra sao để giải quyết trọn vẹn vấn đề nhất?

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bạn thân

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình như sau:

"Hôm đó tôi vừa lái xe về đến nhà, mở điện thoại ra thì thấy rất nhiều tin nhắn với cuộc gọi nhỡ của Anh Thư – bạn thân của tôi. Tôi nhắn hỏi lại có chuyện gì gấp không thì cô ấy nói là chồng chưa cưới của tôi đang vào khách sạn với Thu Huyền – một đứa bạn thân khác của tôi.

Lúc đó tôi không tin, cứ hỏi đi hỏi lại cô ấy xem có đúng là bọn họ không, lỡ như người giống người, hoặc lỡ như cô ấy nhìn nhầm thì sao?

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 1.

Một chút hy vọng mỏng manh của tôi đã tan vỡ, cô ấy còn quay được clip hai người không nhịn được mà hôn hít trước cửa khách sạn. Dù quay từ xa nhưng dáng người của người mình yêu mấy năm nay làm sao mà tôi không nhớ? Dáng người của bạn mình thân mấy năm nay làm sao mà tôi không rõ?

Dù đã hết hy vọng nhưng tôi vẫn muốn chính tay mình chứng thực lại một lần nữa! Tôi giả bộ như chưa biết chuyện gì nhắn tin, gọi điện cho anh ta, tôi muốn biết anh ta sẽ trả lời như thế nào!

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 2.

Cô gái nhắn tin cho chồng hỏi rõ mọi việc.

Nhìn cái thái độ của anh ta đi. Rõ ràng là bị tôi làm phiền chuyện tốt nên mới cáu. Anh gấp lắm chứ gì? Được! Để tôi cho anh gấp hơn!

Thế là tôi đăng clip Anh Thư quay được lúc nãy lên dòng thời gian. Bạn bè của tôi đều biết anh ta là chồng sắp cưới của tôi, cô ta là bạn thân của tôi. Để lần này tôi cho hai người đẹp mặt.

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 3.

Đoạn clip do chính cô nàng đăng lên trang cá nhân công khai chuyện chồng sắp cưới ngoại tình.

Tôi vừa mới đăng không bao lâu thì anh ta nhắn tin cho tôi, giọng điệu có vẻ gấp gáp lắm. Cũng đúng, anh ta là người làm ăn mà, chuyện như thế này mà bị lộ ra thì uy tín mất sạch. Sau này muốn lăn lộn trong giới kinh doanh thì ít nhiều gì cũng bị người ta xa lánh thôi. Không gấp mới là lạ đó.

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 4.

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 5.

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 6.

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 7.

Những đoạn tin nhắn chất vấn của hai vợ chồng.

Điều tôi thấy buồn cười nhất là đến phút cuối cùng anh ta vẫn dám nhắc đến tình cảm bao năm nay của chúng tôi. Chính bản thân anh ta là người đã dùng bàn chân thối nát của mình mà dẫm đạp mà nghiền nát đoạn tình cảm này. Anh ta còn không có mặt mũi mà lấy nó ra để đổ tội cho tôi ư? Tôi hoàn toàn không cho anh ta cơ hội nào thêm nữa".

Tiểu tam ra mặt xin xỏ và cái kết

"Đuổi được một người thì người khác lại chạy đến.

Nhân vật chính còn lại trong cái video cuối cùng cũng chịu ló mặt ra rồi.

Đây, cô ta dùng giọng điệu của kẻ yếu thế để nói chuyện với tôi đây. Tôi không phải là đàn ông. Chỉ có bọn đàn ông ngu xuẩn mới yêu thích cái giọng điệu nũng nịu mềm mại này của cô thôi!

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 8.

Màn xử lý chồng ngoại tình "một nhát chí mạng" của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói! - Ảnh 9.

Đoạn "vả mặt" tiểu tam cực xuất sắc.

Sau khi giải quyết xong hai người nay tôi chợt thấy khá hụt hẫng. Dù gì cũng là người đã từng quen biết nhiều năm, nói không buồn là giả. Nhưng sau khi nghĩ kỹ lại tôi chợt cảm thấy may mắn nhiều hơn vì phát hiện chuyện này trước khi kết hôn.

Nếu kết hôn sinh con xong tôi mới biết hoặc là cả đời tôi cũng không biết được chuyện này thì bản thân tôi là một đứa thất bại thật sự. Lần này may mà có cái clip của Anh Thư để tôi đăng lên, đừng hòng mong tôi xóa. Đã dám phản bội tôi thì mấy người cũng phải chuẩn bị sẵn tinh thần bị tôi trả đũa đi".

Đúng là những màn xử lý vô cùng quyết liệt của người phụ nữ bị phản bội. Có đủ bằng chứng nhân chứng trong tay, cô nhanh chóng khiến mọi chuyện trở nên công khai, để người ngoài thoải mái đánh giá.

Trong cuộc sống, có không ít người đau đớn rơi vào tình huống bị chồng phản bội. Hi vọng rằng, bất cứ ai cũng có thể tỉnh táo đưa ra xử lý thích hợp nhất để khiến bản thân đỡ bị tổn thương.

Theo Zhihu

Chia sẻ
Đọc thêm