Màn vượt cũi trong "chớp mắt" của nhóc tỳ siêu thông minh, xứng đáng là thánh đào tẩu

BN, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ vẻn vẹn khoảng 30 giây, cô bé thông minh đã thành công khi "đào tẩu" khỏi chiếc cũi mà bé đã bị bố mẹ nhốt trong đó.

Trẻ em luôn thông minh hơn những gì người lớn nghĩ và có thể nghĩ ra những ý tưởng mà người trưởng thành khó có thể tưởng tượng nổi. Điều này càng chuẩn xác trong trường hợp của nhóc tỳ nhí người Mỹ với cuộc đào tẩu ngoạn mục khỏi cũi chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 30 giây dưới đây.

Cô bé thông minh trốn khỏi cũi.

Có thể thấy nhân vật chính trong clip là một bé gái chỉ chừng 2 tuổi trở lại. Cũng như biết bao em bé khác, để bố mẹ có thể yên tâm làm việc khác, cô bé này đã bị nhốt vào trong một chiếc cũi cao đến ngang ngực, đảm bảo bé không thể nào trèo ra ngoài được. Nhưng trong cái khó ló cái khôn, lại nhất là khi tự do vẫy gọi mãnh liệt, cô bé thông minh đã nghĩ ra chiêu "đào tẩu" cực thông minh và bài bản.

Màn vượt cũi trong "chớp mắt" của nhóc tỳ siêu thông minh, thánh đào tẩu là đây - Ảnh 2.

Thông minh vốn sẵn tính trời.

Màn vượt cũi trong "chớp mắt" của nhóc tỳ siêu thông minh, thánh đào tẩu là đây - Ảnh 3.

Chỉ chờ cơ hội ta vùng lên thôi!

Cuộc vượt cũi của bé gái được thực hiện theo ba bước. Bước 1, cô bé nhanh chóng cuộn hết tấm đệm trải dưới sàn cũi với mục đích để lộ ra khe hở phía dưới chân cũi. Khe hở này không đủ để chui ra khỏi cũi ngay nhưng nó là "bước đệm" quan trọng của cuộc "vượt ngục" này. Bước 2, cô bé chui nửa thân người qua khe cũi hở, chạm chân xuống sàn nhà để đẩy chiếc cũi sát vào chiếc giường của bố mẹ. Bước cuối cùng, khi chiếc cũi đã gần sát vào giường - có vai trò như chiếc bạt nhún đỡ lấy cô bé khi tẩu thoát ra ngoài - nhóc tỳ nhí tì bụng vào thành cũi, lấy đà lộn nhẹ nhàng ra bên ngoài.

Tất cả hành trình "vượt ngục" lịch sử diễn ra rất nhanh chóng và đâu ra đấy. Khi đã tẩu thoát thành công, cô bé sung sướng hạnh phúc tự ăn mừng một mình bằng cách nhún nhảy trên giường của bố mẹ.

Màn vượt cũi trong "chớp mắt" của nhóc tỳ siêu thông minh, thánh đào tẩu là đây - Ảnh 4.

Lấy đà, tì bụng rồi lộn ra ngoài.

Song niềm vui ngắn chẳng tày gang, khi cô bé đang hân hoan hưởng tự do chưa được mấy giây thì đã bị bố phát hiện và lại đưa trở lại cũi. Sẵn trí thông minh có thừa, kinh nghiệm lại vừa được tập dượt, cô bé cũng chỉ mất vài chục giây để tẩu thoát ra ngoài một lần nữa, vẫn với các bước y nguyên lần 1.

Màn vượt cũi trong "chớp mắt" của nhóc tỳ siêu thông minh, thánh đào tẩu là đây - Ảnh 5.

Ăn mừng chiến thắng.

Xem xong màn vượt cũi siêu thông minh này, cư dân mạng phong tặng cho bé danh hiệu "thánh đào tẩu" rồi đua nhau khen nức nở:

"Thần sầu luôn, hết sức thông minh!".
"Quá thông minh luôn!".
"Dăm ba cái cũi nhằm nhò gì".
"Quá xuất sắc".
"Vụ đào tẩu lịch sử".
"Chỉ số IQ vượt trội".

Bên cạnh đó, không ít người cũng lo lắng thay cho bố mẹ của bé "Thông minh quá cũng lo đấy", đồng thời lên tiếng nhắc nhở các bố mẹ khác rằng: "Coi chừng nhé các bố mẹ, tưởng cũi mà nhốt được "bà" à!".

Chia sẻ
Đọc thêm