Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật

Cuộc vui chưa kịp vui của 2 thanh niên đã nhanh chóng kết thúc.

Nhìn chung, mọi người hiện giờ đã có cái nhìn khá thoáng về vấn đề giới tính. Nam yêu nam, nữ yêu nữ... gì cũng được hết, miễn là họ sống tử tế. Dù thế, có vẻ như không phải tất cả đều có đủ dũng cảm để "come out". Nhưng đúng là ý trời, đôi khi họ lại bị lộ bí mật không bao giờ muốn bật mí một cách dở khóc dở cười. Như một cặp đôi đồng tính nam đang trở thành tâm điểm chú ý phạm vi xuyên biên giới chỉ vì suýt chút nữa lộ cảnh ái ân dưới đây là một ví dụ!

Hai thanh niên chuẩn bị ái ân thì bị phát hiện.

Theo như đoạn clip được camera giám sát ghi lại thì hai thanh niên nhanh nhanh chóng chóng kéo nhau vào phòng ngủ. Nhìn bộ dạng của họ có chút lén lút, nhìn giống như vụng trộm với nhau sợ người khác phát hiện vậy. Lý do thật sự là gì thì chỉ họ mới hay, nhưng hành động không mấy quang minh chính đại của họ khiến người xem phỏng đoán như vậy.

Hài một nỗi, cả hai vội vàng lột áo, thậm chí định lột cả quần rồi lao vào nhau. Nhưng tới đoạn này thì có vấn đề... Hai anh chàng to con tranh cãi xem ai sẽ là người ở "kèo dưới". Cuối cùng, họ phải dùng tới chiêu oẳn tù tì để quyết định ai công, ai thụ.

Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù xì mới quyết được người "kèo dưới" trong cuộc ái ân, nhưng thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Tưởng thế là xong xuôi, màn ái ân sẽ diễn ra như nguyện vọng của nhân vật chính thì lúc này, một vật khiến họ bỏ dở cuộc vui. Cụ thể chính là chiếc camera ở trên góc tường khiến cả 2 đứng hình! Họ vội vã mặc đồ, đi ra khỏi phòng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Đoạn clip trên thu hút hơn 20k lượt like và 40k lượt chia sẻ. Khổ thân 2 nhân vật chính cứ tưởng giả bộ ngây thơ thì sẽ lừa được chiếc camera sao, cuối cùng lại bị phát tán toàn bộ cảnh "suýt nóng" lên mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm