Màn tương tác ngắn ngủi của 2 bé trai có gì mà thu hút gần 10 triệu lượt xem, khiến dân mạng không cầm được nước mắt?

Nhìn thấy màn tương tác của 2 bé trai này, không ít dân mạng thừa nhận họ đã xúc động đến nỗi rơi nước mắt.

Vào ngày 19/6 vừa qua, một đoạn clip ngắn 1 phút quay lại màn tương tác của 2 bé trai, được cho là sống ở Ấn Độ, được tài khoản Facebook của người dùng McLiez chia sẻ đã nhận về hơn 9 triệu lượt xem và 135 nghìn lượt chia sẻ, đồng thời khiến không ít dân mạng sụt sùi vì xúc động. Lý do vì đâu mà nó trở nên viral đến như vậy?

Màn tương tác của 2 bé trai ngắn ngủi nhưng vô cùng xúc động.

Trong đó, một bé trai, được cho là người vô gia cư, được nhìn thấy tiến lại gần chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ. Nhìn thấy đứa trẻ này, một cậu bé ngồi trong xe hạ cửa kính xuống và 2 bên bắt đầu trò chuyện với nhau. Sau một chốc, bé trai ngồi bên trong đã đưa món đồ chơi của mình cho người bạn mới quen. 

Cầm chiếc xe đồ chơi trên tay, gương mặt của đứa trẻ còn lại rạng rỡ lên hẳn. Sau khi chơi với món đồ một lúc thì cậu bé trả lại cho chủ nhân của nó, trước đó không quên lau sạch chiếc xe đồ chơi. 

Màn tương tác vỏn vẹn 1 phút của 2 bé trai có gì mà thu hút gần 10 triệu lượt xem, khiến dân mạng không cầm được nước mắt? - Ảnh 2.

Màn tương tác vỏn vẹn 1 phút của 2 bé trai có gì mà thu hút gần 10 triệu lượt xem, khiến dân mạng không cầm được nước mắt? - Ảnh 3.

Thế nhưng, lúc này, cậu bé ngồi trong xe từ chối nhận lại bất chấp sự kiên quyết của đối phương. Cuối cùng, bé trai nghèo khó kia đành phải nhận món quà và để cảm ơn người bạn mới, cậu đã đi sang một góc đường và trở lại với một gói đồ ăn trên tay, đưa cho đứa trẻ ngồi trong xe rồi cả hai chia nhau ăn. Sau đó, chúng vẫy tay tạm biệt nhau bằng những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Màn tương tác vỏn vẹn 1 phút của 2 bé trai có gì mà thu hút gần 10 triệu lượt xem, khiến dân mạng không cầm được nước mắt? - Ảnh 4.

Một người có mặt trên đường khi đó đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện cũng như những cử chỉ ấm áp mà 2 bé trai dành cho nhau. Người này đã dùng điện thoại ghi lại tất cả và đăng lên Facebook.

Đoạn clip ghi lại màn tương tác của 2 bé trai khiến dân mạng cảm thấy ấm lòng, hầu hết mọi người đều dành lời khen cho hành động của những đứa trẻ, một vài người còn không cầm được nước mắt. 

"Những đứa trẻ là thiên thần đích thực. Cách mà đứa trẻ ngồi trong xe san sẻ món đồ chơi với người bạn của mình thật xúc động, bố mẹ em cũng rất đáng khen vì đã dạy dỗ con nên người. Đứa trẻ đứng ngoài đường kia cũng thế, em nhận quà từ bạn rồi cám ơn đối phương bằng một món quà khác. Xin Chúa hãy phù hộ cho cả hai đứa trẻ nhân từ này" - một dân mạng để lại bình luận.

"Điều tôi học được qua câu chuyện này, đó chính là người cho biết được giá trị của sự cho đi, đồng thời cũng trân trọng những gì mình có được để rồi nhận về món quà ý nghĩa. Người nhận biết hài lòng, nhận về thứ không thuộc về mình và đền đáp bằng tất cả tấm lòng của mình. Hy vọng chúng sẽ giữ được những đức tính tốt này và lớn lên trở thành những chàng trai tốt bụng, giúp ích cho xã hội" - một bình luận khác của dân mạng.

(Nguồn: India Today)

Chia sẻ
Đọc thêm