Màn thoát chết kinh dị như phim: Cô gái được các bác sĩ thông báo đã qua đời, mang qua nhà xác thì bất ngờ mở mắt hồi tỉnh

NHẬT THÀNH, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc
Chia sẻ

Các nhân viên của nhà xác đã vô cùng kinh hãi khi họ chuẩn bị quá trình ướp xác thì phát hiện cô gái trẻ vẫn còn sống.

Có lẽ, cả đời cô Timesha Beauchamp, 20 tuổi cũng không thể quên giây phút nằm trong túi đựng xác chờ các nhân viên mai táng đưa đi. Cô gái đến từ Michigan (Mỹ) đã được tìm thấy còn sống tại nhà tang lễ vào hôm Chủ Nhật (23/08), nhân viên phát hiện cô này còn sống khi họ chuẩn bị tiến hành ướp xác để bảo quản thi thể cho cô gái.

Sự việc hi hữu bắt đầu vào 7 giờ 30 phút sáng Chủ Nhật, tại khu ngoại ô Southfield của Detroit, cô Beauchamp lúc đó đang trong trạng thái bất động và gia đình đã buộc phải chuyển cô gái tới bệnh viện. Các nhân viên cứu hộ của sở cứu hỏa Southfield nhanh chóng có mặt, khi đó họ phát hiện cô Beauchamp đã ngừng thở.

Màn thoát chết kinh dị như phim: Cô gái được các bác sĩ thông báo đã qua đời, mang qua nhà xác thì bất ngờ mở mắt hồi tỉnh - Ảnh 1.

Cô Timesha Beauchamp đã suýt bị ướp xác dù đang còn sống.

Theo thông báo từ sở trưởng Johnny Menifee, các nhân viên cứu hộ đã ngay lập tức thực hiện CPR (hồi sức tim phổi) và "một vài phương pháp cấp cứu khác nữa" trong vòng 30 phút.

"Từ các chỉ số và tình trạng của bệnh nhân, nhóm cứu hộ xác định cô gái không có dấu hiệu sống tại thời điểm đó." - thông báo cho biết. Theo ClickOnDetroit đưa, khi quan sát thấy bệnh nhân vẫn còn cử động và thở, nhóm cứu hộ đã gọi kỹ thuật viên cấp cứu tới nhưng phía y tế cho rằng đó chỉ là phản ứng phụ của thuốc mà bệnh nhân đã dùng.

Người phát ngôn của hạt Oakland, William Mullan nói với Daily Mail rằng sau khi xác định nữ bệnh nhân đã chết. Kỹ thuật viên cấp cứu đã làm theo đúng quá trình và gọi cho một bác sĩ cấp cứu thuộc bệnh viện trong khu vực, bác sĩ này sau khi xem xét các dữ liệu y tế của bệnh nhân cũng tuyên bố cô Beauchamp đã qua đời. 

Phía đơn vị y tế của Southfield sau đó gọi cho cơ quan giám định y tế hạt Oakland để thông báo cái chết của bệnh nhân, người nhà đã được cho phép đưa cô Beauchamp đến nhà tang lễ để an táng. 

 - Ảnh 2.

Nhà tang lễ James H Cole, nơi phát hiện cô gái còn sống.

Cô gái nhanh chóng được chuyển tới nhà tang lễ James H Cole và chính ở đó, các nhân viên đã phát hiện Beauchamp còn sống, vẫn đang thở.

"Họ đang chuẩn bị tiến hành ướp xác cô ấy và đã bắt đầu quá trình rút máu." - Geoffrey Fieger, luật sư đại diện của gia đình cho biết. Sau khi xác nhận cô Beauchamp còn sống, phía nhà tang lễ đã liên lạc với sở cứu hỏa Detroit để chuyển cô gái tới viện.

"Chuyện này thực sự khó tin." - Dave Fornell, phó ủy viên sở cứu hỏa Detroit nói. Cô Beauchamp sau đó được chuyển tới viện. Thông tin này khiến cả nhà cô gái ai nấy cũng rụng rời.

 - Ảnh 3.

"Tôi nghe người ta bảo rằng con gái của tôi đã chết nhưng không, nó lại đang ở trong bệnh viện. Trước đó tôi có hỏi xem họ có chắc về cái chết của con bé không và những người đó trả lời rằng con bé đã ra đi." - mẹ của Beauchamp hãi hùng nói, bà cũng sợ con gái mình sẽ khó mà qua khỏi.

"Một trong những cơn ác mộng kinh hoàng nhất là khi bạn gọi xe cứu thương nhưng thay vì tới bệnh viện thì người ta lại mang bạn tới nhà tang lễ trong túi đựng xác." - luật sư Fieger nói. Vị luật sư cũng lo sợ sự nhầm lẫn tai hại này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc phục hồi của cô Beauchamp.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm