Màn tái xuất của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái siêu ngầu

Hằng năm, cứ đến dịp Halloween là dân mạng đua nhau suy đoán về tạo hình mới của "Cô bé Vô Diện" năm nào.

Cách đây 4 năm, cô bé Momo Lu (Đài Loan) bất ngờ trở thành hiện tượng MXH khắp thế giới bởi màn cosplay nhân vật Vô Diện cực kỳ xuất sắc. Chính vì ấn tượng đó mà cứ đến dịp Halloween mỗi năm, hàng triệu người háo hức chờ đón màn hóa trang mới của Momo Lu. 

Năm 2016, khi mới 2 tuổi Momo đã rất muốn hóa trang thành Vô Diện trong dịp Halloween. Trong khi các bạn học muốn hóa thân thành siêu nhân hay búp bê thì Momo lại chọn Vô Diện, bởi lẽ cô bé rất thích những thứ đáng sợ. Dưới kỹ năng hóa trang xuất sắc của cô Elmo Chen (mẹ của Momo), Momo nhanh chóng hóa thân thành một Vô Diện khiến bạn bè trong trường mầm non phải khóc thét.

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 1.

Momo trở thành hiện tượng MXH nhờ màn hóa trang bá đạo trong mùa Halloween 2016.

Gương mặt trắng xóa, áo đen trùm kín người và chiếc giỏ xịn xò đã khiến cô bé trở thành hiện tượng MXH hot nhất mùa Halloween năm đó. Chính cô Elmo Chen cũng không ngờ trước màn cosplay của con gái mình lại có thể khiến dân mạng thích thú đến thế. Ban đầu cô chỉ dự định chia sẻ khoảnh khắc Momo "dọa" các bạn học sợ hãi và khóc thét lên MXH để làm kỉ niệm, nhưng cuối cùng lại trở thành tâm điểm chú ý khắp nơi.

Halloween năm 2016 qua đi nhưng tên tuổi Momo vẫn chưa hạ nhiệt, khắp các trang MXH đều xuất hiện hình ảnh "Cô bé Vô Diện" đáng yêu. 

Có sở thích và màn hóa trang đáng sợ nhưng ngoài đời Momo là một đứa bé tinh nghịch và vui tươi. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Momo đã biết diễn trước máy ảnh, có nhiều dáng chụp và biểu cảm siêu đáng yêu. Chiều theo đề nghị của dân mạng, cô Elmo Chen thường xuyên chia sẻ hoạt động hằng ngày của Momo và em gái. Em gái của Momo tên là Miemie, sống cùng với Momo tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan, cũng rất thích hóa trang. 

Khả năng tạo dáng linh hoạt và biểu cảm siêu đáng yêu của 2 chị em Momo và Miemie.

Bắt đầu từ năm 2017, cứ đến dịp Halloween, cộng đồng mạng đều nôn nao chờ đón màn hóa thân của Momo và Miemie. Năm 2017, Momo hóa thân thành Thần chết Ryuk trong bộ truyện tranh Nhật Bản Death Note, còn Miemie được mẹ hóa trang thành thám tử L. 

Năm 2018, Momo và Miemie lần lượt hóa trang thành con ma nhí Kitaro và chuột Nezumi Otoko, 2 nhân vật trong bộ truyện tranh Nhật Bản GeGeGe no Kitaro.

Halloween năm 2019, Momo trở thành nhân vật Hanako-san, hồn ma bé gái thường cư ngụ trong nhà vệ sinh. Trong khi đó Miemie được mẹ hóa trang thành em bé ma Toshio trong series phim kinh dị Ju-on. 

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 4.

Năm 2017, Momo hóa thân thành Thần chết Ryuk, Miemie hóa thân thành Thám tử L. Cô Elmo Chen đã dành 3 giờ để hóa trang cho 2 con với những chi tiết giống nhất có thể.

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 5.

Năm 2018, Momo và Miemie lần lượt hóa trang thành con ma nhí Kitaro và chuột Nezumi Otoko.

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 6.

Năm 2019, Momo hóa trang thành hồn ma Hanako-san và Miemie hóa trang thành em bé ma Toshio.

Năm nay, ngay từ đầu tháng 10, người hâm mộ liên tục đồn đoán về nhân vật mà 2 chị em Momo sẽ sắm vai trong ngày Halloween. Và không để mọi người thất vọng, tạo hình của 2 chị em năm nay thật sự "bá đạo" và cực ngầu. 

Hai mẹ con Elmo Chen và Momo hóa thân thành cặp mẹ con Morticia Addams - Wednesday Addams trong phim hoạt hình The Addams Family. Momo đã nhường tâm điểm của Halloween năm nay cho em gái Miemie với tạo hình Hellraiser phiên bản nữ. 

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 7.

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 8.

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 9.

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 10.

Màn cosplay năm nay của chị em Momo và Miemie.

Màn tái xuất cực đỉnh của "Cô bé Vô Diện" hot nhất mùa Halloween 4 năm trước: Vẫn bá đạo như xưa nhưng lại nhường spotlight cho em gái - Ảnh 11.

Hóa trang siêu ngầu cũng không quên đeo khẩu trang đảm bảo an toàn sức khỏe mùa dịch. Hình ảnh này của Meimei khiến mọi người bật cười.

Nguồn: ETToday, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm