Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh

Những câu chuyện "cẩu huyết" trong đời thực khiến nhiều người phải ức chế và hoang mang.

Cụm từ "Cẩu huyết" được dùng để mô tả những tình tiết gây ức chế cho những người xung quanh. Gần đây, chủ đề do một tài khoản MXH Weibo tạo ra đã thu hút rất hàng chục nghìn cư dân mạng đã cùng nhau chia sẻ những mẩu chuyện "cẩu huyết" mà họ từng biết đến hoặc do chính bản thân họ đã trải qua.

Những câu chuyện cứ tưởng chỉ có trong các bộ phim truyền hình "cẩu huyết" nhiều tập rốt cuộc đã xảy ra trong đời thực. Gần 1 triệu người đã hưởng ứng chủ đề này.

1. Bà chị mang thai sắp đến ngày dự sinh nhưng lại nghĩ chưa sinh nên đi chơi cùng người thân...thì chuyển dạ sinh con một mình trong khách sạn. Sợ bị nhân viên mắng nên bà chị đã lau dọn sạch sẽ mọi góc ngách.

Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh - Ảnh 1.

2. Cô bạn thời đại học của tôi có hai người bạn trai, cả hai anh chàng đều biết đến sự tồn tại của nhau.

Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh - Ảnh 2.

3. Một bà mẹ ngủ với con rể, khi bị con gái phát hiện họ còn ngang nhiên công khai yêu đương với nhau. Mới hôm qua gã đó nắm tay bà mẹ tung tăng đi shopping trên đường.

Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh - Ảnh 3.

4. Bố tôi đã quay về nhận tôi khi tôi vừa tốt nghiệp cấp 3 và mua cho tôi một căn nhà. Khi tôi đang làm việc tại cửa hàng kem Mixue thì mẹ bất ngờ gọi tôi ra ngoài, nói rằng bố tôi muốn quay về nhận lại tôi và họ đang bàn bạc vấn đề mua nhà cho tôi.

Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh - Ảnh 4.

5. Cậu bạn từng cùng phòng với tôi là một huấn luyện viên thể hình, được ba nữ đại gia bao nuôi cùng một lúc. Đến hiện tại cậu ta đã mua được 2 căn nhà ở Thành Đô (Trung Quốc).

Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh - Ảnh 5.

6. Có một gã đàn ông ngoại tình với phụ nữ đã có chồng. Chồng cô ta đã tìm giết chết gã nhân tình, cuối cùng lại ra tay giết vợ con của gã này và đang thụ án trong tù. 

Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh - Ảnh 6.

7. Bạn tôi kể cô ấy có quen với một chàng trai có ba người bạn gái. Nghe cô ấy kể xong tôi liền bật cười lớn, nói hắn ta đúng là bậc thầy quản lý thời gian.

Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh - Ảnh 7.

8. Cô Hai của tôi qua đời, dượng Năm của tôi cũng qua đời. Thế là chồng của cô Hai đã cưới cô Năm của tôi.

Màn sinh con thần kỳ của một bà mẹ khiến ai nấy đều ngẩn người và hàng loạt mẩu chuyện "cẩu huyết" đời thực ngỡ chỉ xuất hiện trên phim ảnh - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm