Màn nhảy đẹp mắt của các ông bố trong lớp học cách ru con ngủ đốn tim các mẹ

Những tưởng lâu nay ru con ngủ chỉ là việc của các bà mẹ nhưng các ông bố trong đoạn clip sau đây đã cho thấy rằng họ sẵn sàng san sẻ việc chăm sóc con với vợ ở lớp học không thể đáng yêu hơn được nữa.

Một ông bố tốt chỉ cần đủ yêu thương và có trách nhiệm thôi, phải vậy không nhỉ các mẹ? Một đoạn clip đang làm các trang mạng xã hội dậy sóng với hình ảnh các ông bố đến từ San Diego, Mỹ đang nhún nhảy đồng đều và không kém phần đáng yêu trong một lớp học nhảy. Nhưng đó không phải là tất cả, điều làm cho đoạn clip này đặc biệt được yêu thích chính là các ông bố không phải nhảy một mình, mà là với những thiên thần nhí của họ được địu ngay trước ngực, trông giống như những chú kangaroo đang địu con và nhún nhảy theo nhịp điệu vậy.

Các ông bố địu con trước ngực nhảy nhịp nhàng theo các điệu nhạc vui nhộn.

Có thể thấy trong đoạn clip, các cặp bố con đã làm nên một màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, những bước nhảy đều vô cùng đồng đều và khớp nhạc. Thế nhưng, đáng ngạc nhiên và ấn tượng thay, dù đây đều là lần đầu tiên học nhảy của các ông bố  nhưng họ đã có thể học những điệu nhảy này chỉ trong vòng 45 phút!

Lớp học ru con

Lớp học ru con
Các ông bố vừa địu con vừa nhảy nhịp nhàng theo nhạc.
 
 Amber Anjali và chồng Meeshi - những chủ nhân của ý tưởng cho các lớp học GroovaRoo.

Đây là lớp học được tổ chức bởi GroovaRoo, một công ty chuyên mở các lớp học nhảy cho bố mẹ cùng những đứa con nhỏ. Được biết, những lớp học này là ý tưởng của Amber Anjali và chồng của cô, Meeshi. Amber chia sẻ rằng cô đã từng gặp phải hội chứng trầm cảm sau sinh vì thế, cô đã kết hợp niềm đam mê yoga và những bước nhảy để tạo nên những lớp học đặc biệt này, giúp các bà mẹ có thể quay lại cuộc sống bình thường trước đây: “Tôi thấy được nhu cầu được tham gia vào các hoạt động bổ ích sau khi sinh của hầu hết các bà mẹ vì đây có thể là quãng thời gian vô cùng cô đơn và khó khăn đối với họ.”

Đoạn clip về lớp học nhảy của các bà mẹ và các bé.

Những lớp học này được tổ chức không chỉ để giúp các bà mẹ mà còn có mục đích để tạo lại sự đồng điệu nhịp nhàng giữa bố, mẹ và bé. Hay nói cách khác, địu con trước ngực khi nhảy cũng sẽ tạo nên sự đồng điệu về nhịp tim, trái tim của bố mẹ và bé sẽ cùng chung nhịp đập khi nhảy cùng nhau thế này.

Lớp học ru con ngủ

Lớp học ru con ngủ
Đây cũng là ý tưởng tuyệt vời để ru con ngủ.

Vì không như những bà mẹ có thể trải nghiệm điều tuyệt vời này khi mang thai, khi tham gia lớp học này, các ông bố sẽ có thể cảm nhận được cảm giác được thật sự kết nối với con cũng như mang lại cơ hội nghỉ ngơi quý giá cho vợ. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời mà các ông bố bà mẹ có thể áp dụng để ru con ngủ ở nhà.

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm