Màn nấu phở bò Việt Nam như chơi nhạc của anh Tây khiến dân mạng phát sốt, thành quả sau cùng khá ngon nhưng vẫn bị bắt lỗi sai không thương tiếc

Anh Tây đã có màn sáng tạo đặc sắc với món phở bò Việt Nam nhưng mà cái kết thì lại vô cùng gây ngỡ ngàng.

Phở bò là món ăn Việt nổi tiếng khắp thế giới và cũng có khá nhiều người nước ngoài đã thử nấu phở. Mới đây, có anh chàng Tây có tài khoản TikTok là @samseats đã gây sốt với màn nấu phở cực bài bản cùng các nguyên liệu cầu kỳ, đầy đủ. Hơn thế nữa, màn thể hiện đó còn được đánh giá là như một bản nhạc vì cách phối hợp âm thanh quá đã tai. 

Anh chàng người Tây nấu phở như một bản nhạc

Có thể thấy, @samseats đã lùng mua đủ các nguyên liệu của món phở như xương bò, hành tây nướng hay gừng... Anh chàng thậm chí còn tự làm sợi phở tại nhà và thành phẩm khi lên mâm thì cũng rất mãn nhãn.

Trong quá trình xem, cư dân mạng còn thấy phấn khích vô cùng vì âm thanh trong clip. Dù video không có nhạc nhưng nó vẫn cuốn hút vô cùng vì âm thanh thực từ các thao tác được ghép lại với nhau một cách rất có nhịp điệu. Nghe kỹ ra, nó giống hệt như một bản nhạc vậy. 

Và màn nấu phở của anh chàng đã lan rộng mạnh mẽ, khiến dân tình không thể ngồi yên. Tuy vậy, dù rất ngưỡng mộ khả năng dàn dựng clip nhưng cư dân mạng Việt vẫn phải khẳng định rằng, đó là cách nấu món bún bò chứ không phải phở bò. Anh chàng rất có thể đã nhầm lẫn đôi chút, hoặc cũng có thể đó là cách biến tấu lạ lẫm hay chăng?

Những bình luận của cư dân mạng Việt. 

Mặc dù có chút lỗi như vậy nhưng không thể phủ nhận anh chàng nấu nướng rất cuốn hút. Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn thể hiện này?

Chia sẻ
Đọc thêm