Màn điêu khắc biến lông mày từ không thành có và nhìn tự nhiên như thật

Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay, thì việc có ngay hàng lông mày nhìn từng sợi trông rất tự nhiên quả là không hề khó khăn chút nào.

Đôi lông mày không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người, nó còn được ví như "mái nhà của gương mặt". Khi hình dáng, độ đậm nhạt, màu sắc của lông mày thay đổi, gương mặt của mỗi người cũng thay đổi theo. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới - điêu khắc lông mày được nhiều chị em rần rần lựa chọn.

Mới đây một đoạn clip về điêu khắc lông mày được chị em chia sẻ rần rần khiến nhiều chị em có hàng lông mày thưa thớt hay thậm chí là "không có lông mày" muốn trải nghiệm ngay phương pháp này.  Được biết đoạn clip ghi lại quá trình điêu khắc này được thực hiện bởi Rita Romo - cô là chuyên gia về thẩm mỹ lông mày.  

điêu khắc lông mày
Qua đoạn clip có thể thấy phương pháp điêu khắc lông mày cũng khá đơn giản, đầu tiên dáng lông mày sẽ được phác thảo trên khuôn mặt. 

điêu khắc lông mày
Sau khi tạo dáng hoàn chỉnh và cân đối bằng chì kẻ thì sẽ được ủ tê.

điêu khắc lông mày
Tiếp đến là chọn màu mực để điêu khắc và người thợ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để khắc từng sợi lông mày. 

điêu khắc lông mày
Màn biến hoá đôi lông mày từ không thành có khiến nhiều người ao ước. 


điêu khắc lông mày
Có thể thấy đây là một bước tiến của thẩm mỹ lông mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong. 
Chia sẻ
Đọc thêm