Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!

Quả xứng danh màn điểm danh hài hước nhất năm, đến người xem cũng suýt trầm cảm.

Trẻ con thì có đủ thứ ngây ngô, đáng yêu, nghĩ tới thôi cũng đủ khiến người lớn thấy lòng mình trở nên dịu lại. Nhưng đó là khi mình... ngoài cuộc nha, còn có những tình huống nếu được là nhân vật chính thì chắc không biết nên cười hay mếu. Nếu vẫn chưa hình dung được thì xem ngay clip điểm danh của cô giáo mầm non sau đây nhé. Để xem là bạn, bạn phải xử lý sao với những đứa trẻ đầy... kiên định này!

Màn điểm danh tấu hài nhất năm là đây, chẳng khác nào tập đọc. (St)

Dù mang tiếng là điểm danh, tức là gọi tên từng em để biết em nào có mặt, em nào không đến lớp, thế nhưng màn điểm danh của cô giáo bỗng dưng thành buổi... tập đọc. 

: Cả lớp!

Học trò đồng thanh: Cả lớp???

: Cô giáo gọi cả lớp thì cả lớp chúng mình phải dạ chứ! Cả lớp!

Học trò (lại đồng thanh): Cả lớp!

: Cô giáo sẽ điểm danh, gọi đến tên bạn nào bạn ấy DẠ, nhớ chưa?

Trò: Dạ.

Cô: Nào, Hờ Thái Hoàng.

Học trò đồng thanh: Hờ Thái Hoàng.

: Hờ Quang Đại

Học trò đồng thanh: Hờ Quang Đại.

: Hờ Quang Đại dạ đi.

Cô: Giàng Thị Mái Giê.

Học trò đồng thanh: Giàng Thị Mái Giê.

Cô: Không nói cùng cô giáo.

Học trò đồng thanh: Không nói cùng cô giáo.

Cô: Hờ Bình Minh.

Học trò đồng thanh: Hờ Bình Minh.

Cô: Thôi! Thôi! Tôi chết thôi!

Vẻ mặt ngây thơ và khả năng "nhập vai" ăn ý của mấy đứa nhỏ khiến dân tình cười bò vì thích thú. "Một tình huống rất quen thuộc ở các bản vùng sâu vùng xa khi các bé ở nhà nói tiếng dân tộc và ngày đầu đến trường đi học", tác giả video chia sẻ.

Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi! Tôi chết thôi - Ảnh 2.

Sau 59 giây, cô giáo cũng thốt lên bất lực.

Có bao nhiêu từ để miêu tả về nghề mầm non, trong đó đa phần là những từ mang ý nghĩa không vui như áp lực, vất vả. Công việc hàng ngày thức khuya dậy sớm, có những khi phải thức đêm soạn giáo án, nghĩ đồ chơi, đến lớp chịu áp lực công việc từ những trẻ nghịch ngợm, khóc, không ăn,... thêm nữa là áp lực từ phụ huynh không thông cảm, hay chỉ trích.

Đúng là có thế thật, nhưng vẫn có những khoảnh khắc vô cùng dễ thương, thư giãn như một cách để níu lại tình yêu nghề. Trong những năm tháng đầu đời, được đồng hành cùng tuổi thơ để nuôi dưỡng cảm xúc chân thành, đáng yêu của trẻ là niềm hạnh phúc bình dị đong đầy tình thương và bao dung của các cô.

Ai chắc hẳn cũng đã từng trải qua lứa tuổi mầm non và có những kỉ niệm đẹp đẽ nhất cùng các cô và bạn bè. Đó sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên và nhớ mãi in sâu vào tâm trí mỗi người, vì vậy nói đến cô giáo mầm non thật là gần gũi và đáng trân trọng.

Chia sẻ
Đọc thêm