Màn đánh ghen đến đổ máu trong quán nhậu, vợ kéo đám bạn đến "giáp lá cà" khiến chồng và nhân tình tơi tả, hình ảnh bỏ chạy cuối cùng mới đáng nói

Vợ cùng những người bạn của mình đã khiến cho chồng và bồ "chết khiếp" vì sự quyết liệt, thậm chí máu đã đổ trong sự việc lần này.

Đánh ghen là điều mà các bà vợ lựa chọn khi biết chồng ngoại tình. Thế nhưng đánh thế nào để vừa "dằn vặt" được cặp đôi sai trái mà không gây phản cảm, vi phạm pháp luật là điều chẳng hề dễ dàng.

Nhiều cô vợ chỉ vì quá mức phẫn nộ mà chưa suy xét kỹ trước khi hành động. Để rồi cuối cùng họ phải nhận về những phản ứng trái chiều.

Mới đây, một vụ đánh ghen xôn xao mạng xã hội. Một fanpage lớn đăng tải về vụ việc này như sau:

"Biến cực căng đêm qua tại Đà Nẵng, một cú giật tóc đi vào lòng người của chị vợ mặc áo trắng. Chị áo xám là bạn của vợ: 'Mày dám cướp chồng bạn tao hả mày'. Hội bạn thân của chị vợ chất thật".

Màn đánh ghen đến đổ máu trong quán nhậu gây chú ý, vợ kéo đám bạn đến "giáp lá cà", đánh chồng và nhân tình tơi tả, hình ảnh bỏ chạy cuối cùng mới đáng nói - Ảnh 1.

Vụ đánh ghen được đăng tải.

Theo clip đính kèm, khung cảnh xảy ra tại một quán nhậu. Theo đó, anh chồng cùng cô bồ đang ngồi ở đó thì vợ cùng bạn bè kéo đến. Ban đầu, họ vẫn ngồi nói chuyện bình thường xung quanh bàn nhậu.

Tuy vậy, ngay lập tức một người bạn của vợ đứng lên chỉ trích chồng rất lớn tiếng, tát thẳng vào mặt anh ta. Đây chính là sự châm ngòi cho màn ẩu đả ngay sau đó.

Màn đánh ghen đến đổ máu trong quán nhậu gây chú ý, vợ kéo đám bạn đến "giáp lá cà", đánh chồng và nhân tình tơi tả, hình ảnh bỏ chạy cuối cùng mới đáng nói - Ảnh 2.

Người bạn gái đứng lên chửi mắng anh chồng.

Người chồng cũng tát lại, thậm chí lao vào đánh cô bạn của vợ mình. Khi đó, những người ở bàn nhậu bắt đầu lao vào can ngăn. Theo vòng tròn của chiếc bàn thì cô bồ ngồi bên cạnh anh ta. Vợ ngồi cạnh cô bồ, còn lại là bạn bè của vợ.

Hai bên bắt đầu lao vào đánh nhau. Bạn bè của cô vợ thậm chí còn dùng cốc bia để đánh anh chồng. Anh ta đã bị chảy máu sau "mưa đòn" trên. Cô vợ thì kéo "tiểu tam" ra một góc để đánh đập, xử lý bằng những đòn đấm thẳng tay, dùng chân dẫm đạp.

Một lúc sau, một nhóm người đến để can ngăn vụ ẩu đả. Thế nhưng cơn điên của cô vợ cũng bắt đầu bộc phát và liên tục đánh về phía "kẻ thứ ba".

"Mày dám cướp chồng của bạn tao hả", một vài người phụ nữ trong đám bạn thân lên tiếng.

Sau đó, người chồng tiến đến giải vây cho cô bồ khỏi người vợ của mình. Anh ta đã tiến về phía xe máy, mặc kệ vợ đang vô cùng điên tiết, hét lên, người chồng lấy xe và nhanh chóng đưa bồ thoát khỏi quán nhậu đó.

Vụ ẩu đả khiến dân mạng đưa ra nhiều tranh cãi khác nhau. Một số người cho rằng sau khi phát hiện chồng ngoại tình thì phản ứng của cô vợ như thế quá là bình thường. Có lẽ, anh chồng cũng có nhân tình lâu rồi nên mới thoải mái mang đi nhậu nhẹt như thế. Đối với các hành vi phản bội hôn nhân, chuyện chịu đau đớn cho nhớ là việc chấp nhận được.

Hai nhân vật chạy khỏi hiện trường.

Tuy vậy, số khác phản đối ngay cách xử lý mọi chuyện bằng chân tay của chị vợ và đám bạn thân. Việc đánh đập hay làm nhục người khác chưa bao giờ là cách giải quyết ghen tuông một cách hiệu quả và thông minh.

Chưa kể rất có thể đánh ghen như thế khiến cho người chồng sinh lòng thù hận. Giải quyết bằng bạo lực không thể kéo anh ta về được, thậm chí còn để chồng đi xa hơn và kết cục hôn nhân tan vỡ. Nếu chuyện ấy xảy đến thì xem ra công sức đánh ghen, làm to chuyện ở chốn đông người đều "đổ sông đổ bể" hết cả.

Hơn nữa, rõ ràng hành vi kéo người đến để đánh đập, hành hung người khác dẫn đến đổ máu là việc làm vi phạm pháp luật của cô vợ và đám bạn. Họ vừa gây rối trật tự công cộng vừa đánh người gây thương tích.

Màn đánh ghen đến đổ máu trong quán nhậu gây chú ý, vợ kéo đám bạn đến "giáp lá cà", đánh chồng và nhân tình tơi tả, hình ảnh bỏ chạy cuối cùng mới đáng nói - Ảnh 5.

Người vợ vật vã đòi đuổi theo.

Chừng đó thôi cũng đủ để khẳng định rằng việc tụ tập và thực hiện một màn đánh đấm tưng bừng như thế có lẽ chỉ khiến cho "hai kẻ sai trái" bị đau đớn chứ chẳng giải quyết được triệt để. Chưa biết chừng cô vợ cùng bạn bè của mình còn phải trả giá cho sự bột phát cũng như manh động ấy.

Việc đàn ông ngoại tình xảy đến rất nhiều trong xã hội bây giờ. Thường xuyên trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh các bà vợ bắt ghen, đánh ghen, xử lý chồng ngoại tình. Thế nhưng cách thức thực hiện của họ vô cùng khác nhau. Có lẽ, các bà vợ nên nghiên cứu kỹ lưỡng hơn về luật và việc hành động của chính mình. Đôi khi, chỉ vì sự manh động mà họ tự biến mình từ đúng lại thành sai trong cuộc chiến tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm