Màn "đánh ghen" có 1-0-2: Vợ toàn nói lí lẽ, nhẹ nhàng từ tốn mà kẻ thứ 3 đã sợ đến mức... "bĩnh ra quần" trước bao người

Mở đầu clip đã là "sản phẩm" của nỗi sợ hãi khiến cho ai xem xong cũng thốt lên 2 chữ "buồn nôn". Hóa ra, sợ đến "bĩnh ra quần" là có thật!

Những vụ đánh ghen được chia sẻ trên các trang MXH luôn gây chú ý với nhiều người. Có vẻ các bà vợ đã dần nhận thức được bạo lực không mang lại kết quả gì nên đã dùng phương pháp "nói lí lẽ". Và kẻ thứ 3 luôn luôn phải đối mặt trong thê thảm.

Mới đây, dân mạng thi nhau share đoạn clip "đánh ghen" mà tình địch đúng là không còn giữ được 1 chút thể diện nào cho mình vì tình huống không ngờ xảy ra.

Mở đầu clip đã là "sản phẩm" của nỗi sợ hãi khiến cho ai xem xong cũng thốt lên 2 chữ "buồn nôn". Hóa ra, sợ đến "bĩnh" ra quần là có thật!

"Sợ quá cơ, kinh khủng luôn... bỏ tay ra em xem cái mặt nào. Bỏ tay ra em xem nào không sao đâu... lặng im em xem nào", chị vợ nhẹ nhàng để được "chiêm ngưỡng" dung nhan kẻ cướp chồng mình.

Màn "đánh ghen" có 1-0-2: Vợ toàn nói lí lẽ, nhẹ nhàng từ tốn mà kẻ thứ 3 đã sợ đến mức... đại tiện trước bao người - Ảnh 1.

Kẻ thứ 3 xấu hổ nhục nhã che mặt

Trong khi đó anh chồng liên tục quát tháo bắt vợ đi về. Chị vợ vẫn: "Đi về đâu, anh ngồi xuống tôi nói chuyện. Anh có biết con nó sốt không, chị có biết anh ấy có vợ không... 3 đứa con ở nhà đang đợi bố về với con. Đây là công việc của anh ấy gì, anh bận đúng không... Chồng cho vợ hỏi đây là công việc của chồng đúng không?".

Những câu hỏi chua chát kìm nén nỗi đau vẫn không làm anh chồng kia thay đổi quyết định về với vợ. Cả anh rể và chị vợ của người đàn ông trên cũng đi cùng và liên tục khẳng định: "Không ai làm gì chị đâu, không làm gì nên em rể em nó mới đi như vậy", "Bọn em chỉ muốn nói chuyện bình thường thôi".

Phía chị vợ rất có "thiện chí" nhưng liên tục bị đuổi về. Không rõ đầu đuôi câu chuyện như nào và trước đó có xảy ra xô xát gì không nhưng thái độ của người đàn ông là bố của 3 đứa con thật khó chấp nhận. Con ốm sốt nhưng vẫn ở cả đêm với nhân tình, còn lấy lý do bận việc.

Nhưng có lẽ hài hước nhất vẫn là cô nàng kia, vì nhận cả combo nhục nhã khi bị chính thất "đánh ghen", lại còn xấu hổ vì cảnh tượng ô uế làm trò cười cho thiên hạ.

Không rõ kết quả của cuộc tình tay 3 ấy sẽ ra sao nhưng đây cũng là bài học cho các cô gái thích chen chân vào gia đình người khác và những ông chồng "ham của lạ".

Chia sẻ
Đọc thêm