Màn "cắm sừng" cao tay không tưởng của gã đàn ông bội bạc, nhưng cái cách cô gái xử lý vấn đề cũng thâm sâu chẳng kém

"Trò chơi này cũng khá hay ho và có thêm mục chuyện trò nữa. Khi đang chơi, mình lướt vào mục chat thì thấy hai người nào đó đang thực hiện mẩu đối thoại khá đặc sắc", cô gái kể.

Đúng là một khi đã muốn thì đàn ông luôn biết cách "giáng đòn đau" cho người phụ nữ mình yêu. Họ sẵn sàng làm ra những điều tưởng như vô lý nhất để thoải mái đi với nhân tình.

Một người phụ nữ đăng tải câu chuyện về một người bạn bị "cắm sừng" lên mạng xã hội. Điều đáng nói, cách anh ta tìm cách mới lạ lùng làm sao.

"Hiền là bạn thân mình, người yêu nó là Huy. Cả hai đứa yêu nhau cũng lâu rồi và thời gian này chẳng được gặp nhau nhiều. Cũng vì điều đó nên Huy có thời gian rảnh để 'cắm sừng' Hiền.

Huy đã sử dụng một app trò chơi để chơi trò Ma Sói Online trên điện thoại. Và cũng chính nơi này, bạn mình biết được việc xấu xa của bạn trai.

Hôm đó, mình và Hiền hẹn nhau gặp mặt. Đến nơi sau màn chuyện trò, mình lấy điện thoại ra chơi trò chơi và ngẫu nhiên làm sao tải đúng app mà Huy - người yêu Hiền cũng chơi. Còn Hiền thì chẳng hứng thú và cũng không biết chơi trò này nên đương nhiên điện thoại nó không bao giờ tải về rồi.

Màn "cắm sừng" cao tay không tưởng của gã đàn ông bội bạc, nhưng cái cách cô gái xử lý vấn đề cũng thâm sâu chẳng kém - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trò chơi này cũng khá hay ho và có thêm mục chuyện trò nữa. Khi đang chơi, mình lướt vào mục chat thì thấy hai người nào đó đang thực hiện mẩu đối thoại khá đặc sắc.

'- Em nhớ anh quá đi mất.

- Anh cũng nhớ em, anh còn nhớ em hơn nữa đấy.

Cái gì? Em yêu anh hơn chứ.

- Không là anh yêu em hơn'.

Lúc đó mình cũng khá bực mình rồi, chẳng hiểu sao phòng chat công cộng mà có thể thoải mái như chốn không người. Bực bội quá mình mới nói ra miệng: 'Bọn này điên thật sự'.

Hiền ngồi cạnh lướt facebook thấy vậy thì ló đầu sang, nó nhìn chằm chằm rồi giật luôn điện thoại mình. Lúc đó mình cứ tưởng nó cầm sang đọc cho rõ nhưng ai ngờ, người bạn cáu kỉnh hét lên: 'Đây là Huy mà'.

Thật sự mình không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đây là trò chơi được chọn phòng hoặc xếp phòng chơi ngẫu nhiên, mình vào đây là ngẫu nhiên. Không có ảnh người thật được đính kèm thì làm sao mà nó biết được đây là tên tài khoản của ai.

Hóa ra, Hiền đã nhìn thấy Huy chơi trò này. Nhiều lần nó cũng quay sang và nhớ rõ tên nick của người yêu mình. Đáng nói hơn nữa, lúc anh ta anh anh em em cùng nhân tình thì vẫn đang nhắn tin cùng Hiền.

Hiền tỏ ra bực tức lắm rồi, kéo áo mình đứng dậy đi về. Nó bảo rằng sẽ xử lý dần dần chứ không thể như thế này được.

Hai ngày sau, Hiền nhắn tin báo rằng đã tìm ra nhân tình của Huy. Nó cũng rủ mình chơi Ma sói để lật tẩy tất cả. Mình hỏi về chuyện ai là 'kẻ thứ ba', Hiền nói luôn.

'Đó là con B. trong nhóm chứ ai, mấy lần đi chơi hai đứa nó đã có thái độ lạ kỳ với nhau. Tao đã nghi nghi rồi nhưng chúng nó kín kẽ quá, cả mạng xã hội cũng không thấy nhắn, ai mà ngờ được lại dùng chính app trò chơi để làm trò'.

Hóa ra, trong một lần lân la cầm điện thoại Huy, Hiền đọc tin nhắn thì phát hiện Huy toàn nhắn con số sang cho B. Đó có lẽ là ký hiệu giờ chơi với nhau. Không thể nào có chuyện hai người chẳng liên quan, không mờ ám mà ngày nào cũng đều đặn nhắn tin như thế được.

Màn "cắm sừng" cao tay không tưởng của gã đàn ông bội bạc, nhưng cái cách cô gái xử lý vấn đề cũng thâm sâu chẳng kém - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hiền đã gọi cả nhóm đi uống cà phê như mọi hôm. Mình là người đề xuất chơi ma sói, là chơi thật, không phải chơi online nữa. Hiền học chơi 2 ngày qua nên cũng tham gia. Hiền làm quản trò, mọi người đang im lặng thì giọng nó đanh thép vang lên: 'Huy và đứa đang cặp kè với nó mở mắt ra'.

Hiền dứt lời thì Huy và Bình giật nảy mình. Hai đứa nó hoảng hốt nhìn nhau. Thế này thì không đánh đã khai rồi. Lúc đó, nó cười đầy nguy hiểm:

'Hóa ra, hai người thật sự lừa dối tôi'.

Huy bắt đầu lúng túng, Hiền lao vào tát nó 1 phát nảy đom đóm mắt rồi quay sang nhìn Bình: 'Tôi biết toàn bộ rồi, đừng có nói thêm điều gì nữa. Thôi tôi tác thành cho hai người, rổ rá thì cạp lại với nhau, thằng khốn thì đi cùng con khốn mới xứng đáng'.

Xong xuôi mình, Hiền và một đứa bạn trong đám chơi đó đi về, không quay đầu lại nữa".

Người bạn này cũng kể rằng sau đó cả Huy và Bình đều chạy vạy xin lỗi Hiền nhưng cô nhất quyết không thông cảm. Tình bạn tan vỡ nhưng cũng may cho Hiền khi nhận ra bộ mặt thật của người cô đã yêu thương.

Vậy mới nói, đã muốn thì người ta có đủ chiêu trò để dối lừa. Trong tình yêu hay hôn nhân cũng vậy, có hàng tá cách "lách" để một người đàn ông tệ bạc có thể tìm kiếm "người thứ ba". Rơi vào trường hợp này, cách xử lý dứt khoát quan trọng hơn tất cả. Đừng bao giờ nhân nhượng cho người đàn ông phản bội bởi có một lần thì lần 2, lần 3 sẽ chỉ còn tùy vào thời gian mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm