Bóc phốt gay cấn như phim: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng lên hẳn chiến dịch vạch mặt khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt"

Một màn "bóc phốt" mãn nhãn được thể hiện trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao. Không chỉ trình bày bằng lời mà có hẳn timeline chuẩn xác bậc nhất!

Trên mạng xã hội bình thường vẫn xuất hiện những màn "bóc phốt" công phu và ấn tượng. Nhiều cô nàng sau các sự kiện xảy đến với tình yêu của mình thì không giữ được bình tĩnh, đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng có cách thức rất cao tay để trình bày "phốt" cụ thể, dễ hiểu và có tính học thuật nhất.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ chuyện người yêu bị tình cũ dụ dỗ. Tóm tắt "phốt" như sau:

"Trời cao gió mát, mình đọc được bài phốt đạo nhái tác phẩm của người khác rồi chửi ngược người đấu tố thì chợt thấy quen quen, ủa, cô gái trà xanh có đam mê chen chân vào tình cảm của mình đây mà.

Các nhân vật:

- Y.: bạch liên hoa (các cô gái giả vờ thanh khiết yếu mềm ngây thơ nhưng thật sự thì trái ngược) không ăn được thì đạp đổ.

- San: người yêu cũ của chị Y. và hiện là người yêu mình.

- Mình: cô gái bất hạnh có người yêu thì bị 'gạ gẫm' còn đứa đi gạ thách thức ngược lại.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Các phần của drama:

- Phần 1: Y. đối xử tệ bạc rồi chia tay với San.

- Phần 2: Y. cố gắng chen chân và chia rẽ mối tình mới của người yêu cũ trong khi bản thân cũng đang có người yêu.

- Phần 3: Không ăn được thì đạp đổ, thách thức mình - người yêu hiện tại của San.

Tóm tắt: Cô gái tên Y. sau khi chia tay người yêu cũ, cô nhanh chóng tiến đến với người yêu hiện tại nhưng sau lưng vẫn gạ người yêu cũ làm bạn tình. Cô thách thức người yêu mới của người yêu cũ, làm mọi trò để chia rẽ chuyện tình cảm người yêu cũ từ mỉa mai đến gạ 'lên giường'. Khi kế hoạch thất bại, cô gái Y. quay ra chửi ngược không biết phải trái đúng sai".

Không phải "bóc phốt" theo kiểu thông thường, cô nàng này đã dựng hẳn ra cả slide xinh đẹp, tóm tắt toàn bộ vấn đề.

Theo đó, cô gái Y. dù đã chia tay nhưng vẫn muốn được làm 'bạn giường' của San. Trong khi đó, San đã có bạn gái rồi và bản thân Y cũng có bạn trai mới. Bản thân San rất mệt mỏi khi đối mặt với tình cũ dây dưa không dứt thế này.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 2.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 3.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 4.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 5.

Màn giới thiệu cụ thể, công phu.

Phần 1: Y. đối xử tệ bạc rồi chia tay San

Tiến trình thời gian được cô gái trình bày vô cùng tỉ mỉ. Từ tháng 11/2018 cô và San đã yêu nhau nhưng sau đó vài tháng, Y. vẫn nhắn tin với San để gạ gẫm, nói cả chuyện lên giường.

Đến tháng 8/2019, gạ gẫm không được thì Y. quay sang chửi bới cả San lẫn cô gái.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 6.

Giới thiệu phần 1.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 7.

Dòng thời gian sự kiện.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 8.

Liên tục bị gạ gẫm.

"Từ tháng 01/2019, khi biết tin San có người yêu mới, Y. liên tục inbox riêng cho San để đòi xem ảnh và nói chuyện qua lại về người yêu của nhau. Sau khi khoe ảnh người yêu mới của bản thân cho San xem, Y. tranh thủ mồi chài San: 'Giờ em đòi 'ăn anh' có cho không?'.

Dĩ nhiên là người yêu mình nghe xong chạy mất cả dép rồi. Tội nghiệp anh người yêu hiện tại, bạn gái câu trước vừa khoe ảnh bằng chứng tình yêu với mình với San câu sau đã gạ gẫm, đòi lên giường với người yêu cũ, giả sử anh cao 1m8 thì giờ chắc anh 2m2", cô gái viết.

Phần 2: Y. cố gắng chen chân vào mối quan hệ của tình cũ

Cô gái chia sẻ thêm:

"Trong khoảng thời gian này, Y. liên tục gạ gẫm San làm FWB - bạn tình dù lúc đó cô Y. vẫn đang tay trong tay với anh người yêu hiện tại.

Cô ta sống chết đòi quay lại với lý do thấy San đã trưởng thành hơn rồi nên hối hận. Lời đề nghị bốc mùi này đã được người thương của mình gạt phăng tức khắc nhưng có vẻ chưa đủ để chị Y. từ bỏ quyết tâm.

Việc bị từ chối thẳng thừng khiến mặt Y không chùn bước mà thường xuyên tìm cách gạ gẫm rủ San đi chơi riêng, thậm chí quay ngắt chửi thề khi không được đáp ứng yêu sách".

Đính kèm là các đoạn tin nhắn gạ gẫm: "Rảnh không cho em ra ngoài đi", "Em muốn quay lại còn ứ được, giờ thấy anh lớn rồi cả tư tưởng lẫn suy nghĩ nên muốn quay lại cũng không được"...

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 9.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 10.

Các sự kiện chính từ tháng 3 đến tháng 8/2019.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 11.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 12.

Y. nhắn tin với San kể lể chuyện yêu đương và đòi được kể về tình mới.

Cô Y. này cũng gạ gẫm hỏi han chuyện của San và tình mới. Đồng thời vay 780 nghìn đồng mà chưa hẹn ngày trả. Thậm chí sau đó, Y. còn định nhắn tin nói cho tình mới của người yêu cũ chuyện sự tin tưởng trong tình yêu, yêu đương thì cần được thông cảm.

Phần 3: Hành trình "đạp đổ" của Y. với cặp đôi "số khổ"

Sau khi không chịu đựng nổi cô người yêu cũ rắc rối của bạn trai. Cô gái quyết định yêu cầu anh chàng block đi thì bắt gặp phản ứng dữ dội:

"Tới 08/2019, mình bắt người yêu mình block Y. cho đỡ phiền phức, chị gái lại quay ra diễn vẻ khóc lóc sầu não với bạn của mình, đau khổ vật vã vì bị mình ghét và cấm làm phiền tới người yêu mình.

Y xúi giục G., người bạn chí cốt cùng vào lòng đất của Y., ra mặt nói chuyện với San, bắt bạn ấy phải quan tâm tới Y. nhiều hơn nhưng mình đã kịp thời ngăn chặn ý đồ của 2 vị.

Hơn 1 tháng sau đó, chị Y. tự dưng gửi ảnh chụp đôi thời vẫn yêu nhau cho San, ý đồ là gì chắc chỉ có cô Y. rõ nhất".

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 13.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 14.

Y. nhắn tin cho San nhưng không được đáp lại.

Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 15.

Y. công khai chửi bới người yêu mới của San.


Màn "bóc phốt" siêu công phu của cô gái cao tay: Người yêu bị tình cũ "gạ lên giường", cô nàng trình diễn lại câu chuyện gay cấn như phim! - Ảnh 16.

Y. thừa nhận lừa dối khi còn bên nhau.

Ngay sau đó, cô gái này vì bực bội đã đăng status khẳng định chủ quyền với bạn trai thì Y. nhảy vào bình luận thách thức: "Ừ còn là của tao thì không đến lượt mày húp".

Cuối cùng chính là màn chửi bới của Y. dành cho San - người yêu cũ. Và cùng với đó, thừa nhận chuyện dối trá trong tình yêu.

"Tao thừa nhận hồi yêu mày tao có vì hám fame nên đã cheat (lừa dối) mày. Tao sai tao nhận".

Đúng là một màn "bóc phốt" công phu và dễ hiểu cho tất cả. Đôi khi, cần phải "rắn" như thế này để bảo vệ tình yêu của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm