Màn bóc phốt chấn động: Cô gái phát hiện người yêu phản bội qua một dấu hiệu nhỏ nhưng twist cuối mới khiến tất cả "lạnh gáy"

“Một ngày phát hiện người yêu mình theo dõi 1 tài khoản, tên là con gái, tài khoản chỉ có 5 người theo dõi và cũng chỉ theo dõi đúng 5 người", cô gái bắt đầu kể.

Tài khoản Instagram lạ và sự nghi ngờ của cô gái

Mới đây, một cô gái đã quay 3 clip Tiktok để kể về việc mình phát hiện người yêu ngoại tình. Theo đó, cô và bạn trai quen nhau qua một app hẹn hò. Người yêu hơn cô 4 tuổi. Sau một thời gian nói chuyện, đi ăn đi chơi thì họ tính xa hơn và ở bên nhau.

Sau một thời gian, cô gái nhận thấy bạn trai mình có chút vấn đề từ một tài khoản Instagram. Hành trình phát hiện vấn đề được cô kể lại rất gay cấn.

Phát hiện người yêu ngoại tình

Cô để ý tài khoản Instagram lạ chỉ có 5 follow và cũng follow 5 người. Cô hỏi thì người yêu nói là chị họ. Vài ngày sau, người yêu cô đã bỏ follow nó. Nhưng một hôm, tài khoản ấy đã like ảnh và bình luận người yêu cô khiến cô rất kỳ lạ.

Cô hỏi thẳng quan hệ của cả hai với người yêu thì anh ta nói rằng đó là chị họ mình: "Bố chị ấy là anh trai của mẹ anh".

Nói như vậy nhưng cô gái vẫn cảm thấy bức bối và thấy có gì đó không đúng.

Màn bóc phốt chấn động: Cô gái phát hiện người yêu "loạn luân" với chị họ qua một dấu hiệu nhỏ và màn thú nhận ngoài sức tưởng tượng sau 2 câu nói! - Ảnh 2.

Cô gái hỏi người yêu về tài khoản Private đó.

Một buổi tối nọ, anh chàng bạn trai đổi trạng thái trên facebook là “In Relationship” trên facebook. Anh ta cũng nhắn tin là anh đổi rồi thì em đổi đi nên cô đổi luôn trạng thái theo anh.

Lời thú nhận giả dối của chàng trai và khi hai cô gái chính thức đối mặt

Một hôm nọ, anh bạn trai nhắn tin cho cô và đề nghị gọi điện thú nhận một sự thật. Anh ta nói mình đã yêu một người qua Tinder suốt gần 2 năm qua. Đến hiện tại, họ vẫn qua lại với nhau. Và đương nhiên, anh ta bắt cá hai tay. Cô gái choáng váng bởi hình như cô đã bị biến thành kẻ thứ ba.

Cô gái ngẫm nghĩ và phát hiện tài khoản mà anh chàng nói chị họ mình chính là cô người yêu kia. Anh ta đã nói dối thân phận để lấp liếm.

Cô gái phát hiện người yêu ngoại tình

Nhưng khi cô còn chưa chính thức giải quyết xong với bạn trai thì "người yêu" của anh ta nhắn tin đến muốn nói chuyện.

Sự thật hoàn toàn sốc làm sao, người anh ta qua lại chính là chị họ của mình. Anh ta đã không nói dối đó là người nhà mình và đồng thời chưa nói hết tất cả quan hệ. Bản thân cô gái trong phút chốc đó bị sốc khi biết tất cả.

Màn bóc phốt chấn động: Cô gái phát hiện người yêu "loạn luân" với chị họ qua một dấu hiệu nhỏ và màn thú nhận ngoài sức tưởng tượng sau 2 câu nói! - Ảnh 6.

Người chị họ khẳng định cả hai đúng là quan hệ họ hàng.

Tiếp đó là những đoạn tin nhắn mà người yêu của cô nhắn tin cho chị họ được cung cấp ngay từ đầu. Anh chàng đó thẳng thắn bày tỏ tình yêu, cảm xúc với chị họ. Cả hai như cặp tình nhân đích thực.

Phát hiện người yêu ngoại tình từ Instagram

Màn bóc phốt chấn động: Cô gái phát hiện người yêu "loạn luân" với chị họ qua một dấu hiệu nhỏ và màn thú nhận ngoài sức tưởng tượng sau 2 câu nói! - Ảnh 7.

Những tin nhắn không bình thường của em họ dành cho chị họ.

Lí do khiến anh chàng người yêu thú nhận với cô bạn gái sau là bởi người chị họ muốn nói hết tất cả. Bởi vậy, anh ta liên hệ với cô, lừa đảo rằng mình có bạn gái cũ vẫn chưa chia tay. Cả hai quen qua Tinder. Ai ngờ đâu, ngay sau khi anh ta thú nhận thì người chị vẫn nhắn tin tới bóc mẽ mối quan hệ.

Cô bạn gái cũng không kể kết cục cho mối quan hệ của mình với người yêu. Tuy nhiên, dựa vào tình hình hiện tại thì có lẽ, rất khó để cả hai duy trì được chuyện yêu đương bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm