Mâm cỗ quê giá 1 triệu đang gây tranh cãi vì không có cơm canh và hoa quả tráng miệng, dân mạng liền "bỏ rẻ" chắc chỗ đó chỉ khoảng 500k

Hình ảnh mâm cỗ có phần hơi đơn sơ đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán không ngớt.

Cảm quan của nhiều người về những mâm cỗ đó là luôn đầy đặn và nhiều món ngon. Còn về giá đắt hay rẻ thì còn tùy thuộc vào từng gia đình và phong tục tập quán của từng nơi. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã tranh luận xôn xao khi thấy một mâm cỗ quê có giá 1 triệu đồng mà có phần hơi đơn điệu và thiếu thốn.

Theo đó, chủ clip cho biết, mâm cỗ gồm có thịt gà, cá rán, thịt rán, thịt bò, giò và ngoài ra không có cơm, nước ngọt hay hoa quả tráng miệng. Và giá của nó là 1 triệu đồng.

Mâm cỗ quê 1 triệu đồng thu hút sự bàn tán của cư dân mạng.

Thông tin này thực sự là rất thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là các chị em nội trợ. Ngay sau khi được công khai, vô số người đã vào bóc giá mâm cỗ và cho rằng với bằng này đồ ăn thì giá tiền 1 triệu là quá đắt. Cỗ gì mà lại không có cơm và hoa quả tráng miệng? Hơn nữa, cũng không hề có món xào hay canh cho người ăn.

Phía dưới đoạn video, nhiều người cho rằng giá thành thực sự của mâm cơm chắc chỉ khoảng 500k quay đầu chứ không thể nào hơn được. Thật không biết có phải gia chủ chưa mang hết đồ ăn ra hay không chứ như thế này thì mất khách quá rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm