"Mai Vàng": Hồng Nhung U60 mặc đầm 2 dây vẫn cực gợi cảm, Trương Ngọc Ánh xuất hiện bên tình trẻ Anh Dũng

Hồng Nhung có khoảnh khắc gợi cảm bên Noo Phước Thịnh khi lên sân khấu Mai Vàng trao giải cho Jack.

Tối 14/1, lễ trao giải Mai Vàng đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Thu hút sự chú ý bậc nhất phải là phần công bố và trao giải Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Hồng NhungNoo Phước Thịnh là người được ban tổ chức Mai Vàng trao cho nhiệm vụ công bố và trao giải. Trong chiếc đầm dạ hội xanh quyến rũ, nữ ca sĩ Hồng Nhung dành nhiều lời trân trọng cho giải thưởng Mai Vàng và khâm phục chặng đường 26 năm mà giải thưởng này đã vinh danh, ghi nhận thành quả lao động nghệ thuật của biết bao thế hệ nghệ sĩ. Sau đó, Hồng Nhung - Noo Phước Thịnh lần lượt gọi tên người chiến thắng là Jack và Vũ Cát Tường.

"Mai Vàng": Hồng Nhung mặc đầm 2 dây cực gợi cảm, Trương Ngọc Ánh xuất hiện bên tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 1.

"Mai Vàng": Hồng Nhung mặc đầm 2 dây cực gợi cảm, Trương Ngọc Ánh xuất hiện bên tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 2.

Hồng Nhung - Noo Phước Thịnh lên sân khấu trao giải Mai Vàng.

Năm qua là khoảng thời gian ghi nhận sự chuyển biến, lột xác của Jack. Sau khi vướng vào vụ lùm xùm ăn chia cát xê đi diễn không đồng đều với phía K-ICM, Jack đã chấm dứt hợp đồng, đồng thời chuyển sang đầu quân cho công ty khác. Từ đó, Jack ra mắt 2 sản phẩm là Hoa hải đường và Đom đóm. Tuy còn gây nhiều tranh cãi nhưng có 1 điều không thể phủ nhận là các sản phẩm của Jack đều có lượt view cao ngất ngưởng.

"Mai Vàng": Hồng Nhung mặc đầm 2 dây cực gợi cảm, Trương Ngọc Ánh xuất hiện bên tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 3.

Anh Dũng - Trương Ngọc Ánh luôn sánh đôi không rời.

Ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất, Ngô Kiến Huy là người giành chiến thắng. Người công bố và trao giải cho hạng mục này chính là Trương Ngọc Ánh và "tình trẻ tin đồn" Anh Dũng. Trong năm qua, Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng cũng nhiều lần vướng tin đồn yêu đương, tuy nhiên cả 2 chưa 1 lần nào đối mặt trực tiếp với tin đồn này.

"Mai Vàng": Hồng Nhung mặc đầm 2 dây cực gợi cảm, Trương Ngọc Ánh xuất hiện bên tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh và Văn Phượng.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh đạt giải Mai Vàng hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất, Văn Phượng đạt giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Người công bố hạng mục giải thưởng dành cho Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất là Trần Lực và Lê Khanh.

"Mai Vàng": Hồng Nhung mặc đầm 2 dây cực gợi cảm, Trương Ngọc Ánh xuất hiện bên tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 5.

Hoài Linh và Đại Nghĩa được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ vì cộng đồng.

1 hạng mục giải thưởng khác cũng được quan tâm đó là Nghệ sĩ vì cộng đồng. Giải thưởng này được trao cho Hoài Linh và Đại Nghĩa - Những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong khoảng thời gian xã hội biến động vì dịch bệnh COVID-19. Giải thưởng trao cho Hoài Linh - Đại Nghĩa được sự đồng thuận rất cao từ khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm