Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu

Diễn viên phim "Mẹ ghẻ" - Mai Thanh Hà xuất hiện thanh lịch trong loạt trang phục đen.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Mai Thanh Hà thu hút nhiều sự quan tâm vì thần thái sang trọng, cuốn hút. Nữ diễn viên chọn những bộ trang phục toàn tông đen nhưng có thiết kế đẹp, từ những bộ đầm dài có những đường cắt xẻ táo bạo đến những trang phục "kín mít" nhưng vẫn toát lên nét gợi cảm.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 1.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 2.

Trước đây, màu đen từng bị coi là không may mắn. Tuy nhiên, trong thời trang, tông màu này lại chính là tông màu thể hiện quyền lực. Màu đen là màu được chọn nhiều nhất cho các dịp quan trọng như phỏng vấn, hẹn hò và các buổi tiệc. Trong trang phục toàn màu đen, Mai Thanh Hà thể hiện sự tự tin và quyến rũ của một cô gái hiện đại.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 3.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 4.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 5.

Đặc biệt, những bộ trang phục đều có phần chiết eo giúp nữ diễn viên "Mẹ ghẻ" khéo khoe vóc dáng "đồng hồ cát" của mình. Chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc, Mai Thanh Hà cho biết cô áp dụng chế độ ăn kiêng Sirtfood Diet từng được ngôi sao Adele áp dụng. Chế độ này khuyến khích người muốn giảm cân ăn thực phẩm thực vật như cải xoăn và kiều mạch, vừa giữ vóc dáng thon gọn vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể bằng cách bổ sung nhiều dưỡng chất và vitamin.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 6.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 7.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 8.

Ngoài việc ăn uống khoa học, môn thể thao giúp Mai Thanh Hà giữ được thân hình săn chắc là boxing. Điều này khiến mọi người khá bất ngờ vì khó ai nghĩ một cô gái có vẻ ngoài "mong manh" như vậy lại có sở thích khá đặc biệt. "Ngọc nữ" tiết lộ việc cô tập boxing cũng nhằm phục vụ cho các vai diễn hành động, đòi hỏi kỹ năng đánh đấm mà không phải nhờ đến người đóng thế.

Mai Thanh Hà khoe thân hình đồng hồ cát, tiết lộ bí quyết giữ eo nhỏ xíu - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm