Mai Tài Phến: Sự nghiệp nhạt nhòa, mắt lim dim buồn ngủ nhưng đóng xong MV nào cũng đòi yêu sao hạng A?

Hết yêu Hương Tràm rồi lại rộ tin đồn đang hẹn hò Mỹ Tâm, Mai Tài Phến sao cứ đóng MV cho ai là lại yêu người đó thế này.

Chuyện Mỹ Tâm lộ ảnh thân mật trên máy bay với Mai Tài Phến vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Lời chúc phúc thì ít mà chê bai, chỉ trích Mai Tài Phến không xứng đáng làm người yêu Mỹ Tâm thì nhiều. Cho đến hiện tại, cả Mỹ Tâm lẫn Mai Tài Phến đều chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin này.

Mai Tài Phến sinh năm 1991 ở Bạc Liêu. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM năm 2016, Mai Tài Phến hoạt động với vai trò diễn viên tự do nhưng không nổi bật. Chỉ đến khi đóng vai nam chính trong MV Em gái mưa, Mai Tài Phến mới được chú ý. Tiếp đến, Mai Tài Phến tham gia MV Đừng hỏi em và phim điện ảnh Chị trợ lý của anh.

dfde8ead-15273876336161869356201-1560740747685302631569

ton3704-1560746712686890758827-ngoisao

Mai Tài Phến và Hương Tràm.

Mai Tài Phến rõ ràng là anh chàng độc thân điển trai, nhưng anh thiếu thần thái của 1 ngôi sao thực thụ. Đôi mắt lim dim lúc nào cũng như buồn ngủ chính là điểm yếu khiến các vai diễn anh thiếu sức hút, nếu không có hiệu ứng truyền thông kèm theo các bạn diễn là sao hạng A thì khó lòng Mai Tài Phến được chú ý.

Khán giả xem MV Em gái mưa, MV Đừng hỏi em, phim chiếu rạp Chị trợ lý của anh là vì Hương Tràm, Mỹ Tâm. Nếu không dính với những nghệ sĩ này, sự nghiệp của Mai Tài Phến gần như chẳng có gì để kể.

1149_MTam_zing_2

113450_lmd02335_cjrq

Nhưng lạ một điều, Mai Tài Phến đóng dự án nào là lại có tin đồn tình cảm. Hồi quay MV Em gái mưa, Mai Tài Phến còn công khai chia sẻ với báo chí rằng: "Tôi có thể nói, chúng tôi đang trong một mối quan hệ tìm hiểu nhau. Chưa đến yêu, cũng chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè". Thậm chí, về sau khi có tin Mai Tài Phến - Hương Tràm chia tay, nam diễn viên vẫn khẳng định anh vẫn có chút cảm xúc khi gặp lại Quán quân The Voice mùa đầu tiên.

img_1734_obxk

Vậy mà ít lâu sau đó, khi hợp tác cùng Mỹ Tâm trong Đừng hỏi em và Chị trợ lý của anh, Mai Tài Phến lại làm bùng lên thông tin "yêu luôn" nàng "họa mi tóc nâu". Khi quay cảnh hôn Mỹ Tâm trong Chị trợ lý của anh, Mai Tài Phến còn cho biết cảm thấy vô cùng thân quen.

my-tam-dau-tu-khung-vao-60-bo-cong-so-trong-chi-tro-ly-cua-anh-fede361b

Có những diễn viên khi quá nhập tâm với vai diễn, khi dự án kết thúc rồi vẫn chưa thoát được vai. Mai Tài Phến chắc có lẽ nằm trong diện diễn viên "quá nhập tâm" này khi yêu đủ các sao hạng A mà "chẳng may" làm việc cùng anh. Hoặc giả, do Mai Tài Phến quá đáng yêu nên các nàng cứ gọi là tự nguyện sà vào lòng. Nhưng! Nếu cứ nhập tâm vào vai diễn thế này thì sang đến dự án khác, có khi Mai Tài Phến lại đòi yêu một ai đó nữa đấy!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm