Mai Phương Thúy suốt ngày than thở nhưng sự thật là đang muốn phô trương sự hoàn hảo của bản thân?

Luôn miệng kêu chán vì cuộc sống quá hoàn hảo, Mai Phương Thúy đang muốn chứng tỏ điều này.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 thường hay than vãn chán nản vì những lý do "giời ơi đất hỡi", tỉ như sung sướng quá, cuộc sống quá hoàn hảo, không có gì để mong muốn nữa...

Nhưng đỉnh cao sự "chán" của Mai Phương Thúy thì phải là dòng trạng thái mới nhất này:

"Cái đầu này tôi đã phải dọn dẹp, lau chùi, sắp xếp tỉ mẩn cho các dòng tư duy được phân loại và kết nối với nhau thật rành mạch và có tính hệ thống cao.

Nó còn chạy một lúc bằng ba ngôn ngữ Việt Anh Trung (đáng đời cái đứa học từ mới không cần ghi chép lại).

Thế thôi đã đủ mệt mà tôi còn phải làm đẹp, phải giữ cho cái thân hình và khuôn mặt này luôn luôn chuẩn mực.

Trong một đêm kiệt sức tôi thấy chán việc làm một cô gái kinh khủng khiếp..."

mpt1

Với chỉ vài câu than thở, rằng "chán việc làm một cô gái kinh khủng khiếp", mà Mai Phương Thúy kịp "khoe" trọn vẹn về bản thân: một trí tuệ sáng láng (rành mạch và có tính hệ thống cao), khả năng ngoại ngữ nổi trội (tư duy cùng lúc bằng cả ba ngôn ngữ Việt - Anh - Trung), thông minh đặc biệt (học từ mới không gần ghi chép). Còn việc đẹp thì cô đã dùng hình ảnh để chứng minh rồi.

Trong phần bình luận, nhiều bạn bè phải vào "an ủi" người đẹp: "Lại cái câu: chán quá vì không có gì để chán phải không?" "Em viết thiếu rồi: chán làm cô gái đẹp, giỏi và thông minh chứ"...

mpt2

Mai Phương Thúy vừa giảm cân thành công.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi. Ở tuổi 31, người đẹp được cho là "đại gia ngầm" nhờ đầu tư bất động sản và chứng khoán.

Chia sẻ
Đọc thêm