Mai Phương Thúy bất ngờ tuyên bố "từng muốn tin vào giấc mơ hoang đường", sau khi Noo Phước Thịnh xác nhận hai người là "vợ chồng tri kỉ"

Mai Phương Thúy thời gian gần đây liên tục gây xôn xao vì những động thái tình cảm với Noo Phước Thịnh.

Trên trang cá nhân mới đây, Mai Phương Thúy đã chia sẻ bức hình chụp bản thân diện một chiếc đầm vô cùng lộng lẫy, ngồi thơ thẩn nhìn vào ống kính máy ảnh. 

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng xôn xao chính là dòng trạng thái đăng kèm với bức hình này. Cụ thể, Mai Phương Thúy đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái: "Bạn đã từng muốn tin vào một giấc mơ hoang đường...". Nhiều người không khỏi tò mò về lý do vì sao Mai Phương Thúy lại chia sẻ dòng trạng thái có phần tâm trạng như vậy 

Mai Phương Thúy bất ngờ tuyên bố "từng muốn tin vào giấc mơ hoang đường", sau loạt hành động tình tứ với Noo Phước Thịnh - Ảnh 1.

Không những vậy, ở phần story trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy cũng chia sẻ bức hình chụp tự sướng của bản thân kèm dòng trạng thái: "Ta chờ ai bạc một mái đầu". 

Mai Phương Thúy bất ngờ tuyên bố "từng muốn tin vào giấc mơ hoang đường", sau khi Noo Phước Thịnh xác nhận hai người là "vợ chồng tri kỉ" - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trở thành tiêu điểm của giới truyền thông cùng cộng đồng mạng khi thường xuyên có những hành động tình tứ mỗi lần gặp nhau. Trong đêm Giáng sinh vừa qua, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh của buổi tiệc cùng bạn bè.

Mai Phương Thúy bất ngờ tuyên bố "từng muốn tin vào giấc mơ hoang đường", sau khi Noo Phước Thịnh xác nhận hai người là "vợ chồng tri kỉ" - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng đều dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy. Có thể thấy Noo Phước Thịnh đã dành hành động cực kỳ thân mật với Mai Phương Thúy. Cả hai đứng khá sát nhau và vui vẻ tạo dáng. Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ.

Mai Phương Thúy bất ngờ tuyên bố "từng muốn tin vào giấc mơ hoang đường", sau khi Noo Phước Thịnh xác nhận hai người là "vợ chồng tri kỉ" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm