Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh "thủ phạm" khiến cô phải xin lỗi vì suýt lộ vòng 1 trên sóng truyền hình

Cách đây 2 năm trước, Mai Phương Thúy từng điêu đứng vì sự cố váy áo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đã chia sẻ lại hình ảnh cách đây 2 năm trước tại Chung kết Miss World Việt Nam 2019. Trong ảnh, người đẹp diện váy gợi cảm, khoe vòng 1 đẫy đà cùng đôi chân dài miên man.

Rất nhiều lời khen ngợi gửi đến Mai Phương Thúy vì hình ảnh đẹp này.

Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh "thủ phạm" khiến cô phải xin lỗi vì suýt lộ vòng 1 trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không ít người đã nhận ra chiếc váy mà Mai Phương Thúy mặc cũng chính là "thủ phạm" gây ra ồn ào 2 năm trước. Được biết, thời điểm Mai Phương Thúy diện chiếc váy này tại đêm Chung kết từng nhận rất nhiều chỉ trích vì khoảnh khắc hớ hênh như lộ cả vòng 1 ra ngoài ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Nhiều người cho rằng sự thiếu cẩn trọng trong việc chuẩn bị trang phục của Mai Phương Thúy đã ảnh hưởng tới nhiều người.

Hình ảnh nhận chỉ trích của Mai Phương Thúy.

Vì sự việc này, Mai Phương Thúy cùng ê kíp đã phải lên tiếng xin lỗi về sự cố váy áo. Giải thích với báo chí, Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận đây là một sự cố đáng tiếc. 

Cô chia sẻ bộ đầm khi diện ở nhà hay trên thảm đỏ không quá hở nhưng khi lên sóng truyền hình ở góc máy quay cận, từ trên xuống nên có lẽ trông hơi không chỉn chu. Cô cũng thừa nhận đã biết lỗi và sẽ rút kinh nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm