Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt sau thời gian điều trị bệnh ung thư

Webdrama mới của Tuấn Trần cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Mai Phương với vai trò diễn viên sau thời gian điều trị bệnh ung thư.

Vừa qua, nam diễn viên Tuấn Trần đã cho ra mắt dự án webdrama Thần chết tập sự bao gồm 21 tập với 21 câu chuyện độc lập. Mỗi tập là một câu chuyện nhỏ xoay quanh nhiều vấn đề của xã hội hiện nay.

Thông qua những câu chuyện trong các tập phim Tuấn Trần và ekip đặt ra và tự lồng ghép thông điệp với hy vọng mỗi khán giả sau khi xem xong sẽ tự nhìn lại mình và rút ra những bài học.

Bên cạnh nam chính Tuấn Trần, dàn diễn viên trong bộ phim cũng chính thức được hé lộ với những cái tên nổi bật như: nghệ sĩ Anh Đức, Mai Phương, Emma, Trâm Ngô, Đỗ Hoàng Dương, Bo Bắp, Su Su. Đặc biệt 2 vai diễn của Anh Đức và Mai Phương được ekip tiết lộ sẽ là những nhân vật mấu chốt, tạo nên mảng màu sắc mới lạ cho phim.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 2.

Tuấn Trần bảnh bao trong buổi ra mắt web drama "Thần chết tập sự".

Theo dự kiến ban đầu, diễn viên Mai Phương sẽ đến tham dự buổi họp báo. Tuy nhiên, do bận việc cá nhân đột xuất nên nữ diễn viên đã không thể đến dự. Cô gửi lời chúc mừng đến ekip cũng như bày tỏ sự tiếc nuối vì sự vắng mặt của mình.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương sẽ xuất hiện trong tập 4 của "Thần chết tập sự".

"Dù vai diễn của tôi chỉ quay trong một buổi duy nhất nhưng tôi dành sự trân trọng cho ê-kíp. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Mai Phương sau thời gian điều trị bệnh nên cũng khá lo lắng về phản ứng của khán giả. Hy vọng rằng những sự nỗ lực của tôi và tập thể sẽ được mọi người trân trọng" - Mai Phương nói. 

Do tập phim có Mai Phương chưa được phát sóng nên nhà sản xuất không tiết lộ cụ thể câu chuyện. Dù vậy, họ hứa hẹn đây chắc chắn sẽ là một vai diễn tiếp theo lấy nước mắt khán giả từ nữ diễn viên.

Chia sẻ về lần đầu hợp tác cùng diễn viên Mai Phương, Tuấn Trần cho biết, ban đầu khi ngỏ lời mời, anh và quản lý của mình tỏ ra dè dặt vì sợ rằng sức khỏe và hoàn cảnh nữ diễn viên không cho phép. Tuy nhiên, mọi người tỏ ra bất ngờ khi Mai Phương đã nhận lời ngay lập tức, đồng thời thể hiện sự hào hứng với dự án.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 4.

"Tôi xúc động khi chứng kiến những hình ảnh chị Mai Phương trên phim trường. Chị ấy chuyên nghiệp, không nề hà chuyện lớn bé và luôn mang lại không khí vui vẻ cho mọi người. Chính tâm thế lạc quan của chị khiến tôi nhận ra rằng trong cuộc sống, mọi thứ diễn ra xung quanh chúng ta tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực đều do chính bản thân mình quyết định. Đây cũng là một bài học lớn mà chị ấy truyền đến cho tôi và tất cả chúng ta" - Tuấn Trần kể.

Tuấn Trần cho biết anh không đặt quá nhiều tham vọng hay mục tiêu lớn lao với dự án. Trái lại, webdrama này đối với anh như một thông điệp mà cả ekip mong muốn được lan tỏa đến khán giả những giá trị tích cực của cuộc sống.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 5.

"Trong tương lai biết đâu khán giả hoàn toàn có thể bắt gặp tôi ở một vai trò hoàn toàn khác so với hiện tại – một MC, ca sĩ, người mẫu. Con đường nghệ thuật còn rất dài và tôi vẫn đang bước những bước đi của mình để chinh phục nó", Tuấn Trần chia sẻ.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 6.

Tuấn Trần hạnh phúc ôm chầm lấy mẹ trong buổi ra mắt webdrama.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 7.

Tuấn Trần cùng các bạn diễn viên trẻ trong phim.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 8.

Kim Nhã.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 9.

Emma Nhất Khanh.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 10.

Đỗ Hoàng Dương.

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 11.

Đạo diễn và ê-kíp thực hiện web drama "Thần chết tập sự".

Mai Phương tái xuất với vai diễn lấy nước mắt trong web drama mới của Tuấn Trần - Ảnh 12.

Tuấn Trần được fan mừng sinh nhật trong buổi họp báo ra mắt phim.

Tập 1 web drama "Thần chết tập sự" - Tuấn Trần.

Chia sẻ
Đọc thêm